Monday, 16/09/2019 | 01:50 GMT+7
Từ vựng tiếng Hàn cho cô dâu

Từ vựng tiếng Hàn cho cô dâu

Phụ nữ kết hôn di trú 220.000 Đồng 1 Năm

Gói gồm 260 từ tiếng Hàn được biên tập dành riêng cho các cô dâu Việt giúp họ có thể trải qua kỳ thi Topik sơ cấp 1, hoàn thành thủ tục về năng lực tiếng trước khi sang Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là những từ vựng cần thiết nhất cho cuộc sống gia đình và các sinh hoạt thường ngày tại xứ sở kim chi.

TỪ VỰNG TIẾNG HÀN CHO CÔ DÂU

 • Gồm 260 từ vựng thường gặp nhất trong kỳ thi TOPIK dành cho cấp độ Sơ cấp.
 • Các từ này đồng thời cũng là những từ thông dụng trong đời sống sinh hoạt gia đình và cuộc sống thường ngày tại Hàn Quốc.
 • Tất cả các từ vựng đều thuộc danh mục từ vựng TOPIK sơ cấp được biên soạn và thẩm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ thuộc Học viện giáo dục Hàn Quốc NIIED.
 • Nội dung các từ vựng này tập trung chủ yếu vào các chủ đề trường học, gia đình, cuộc sống hàng ngày, phù hợp với nội dung bài thi TOPIK sơ cấp.

Các từ vựng thông dụng trong sinh hoạt và cuộc sống gia đình tại Hàn Quốc

LỢI ÍCH CỦA GÓI TỪ VỰNG TIẾNG HÀN CHO CÔ DÂU

 • Trang bị vốn từ vựng cơ bản cho các cô dâu Việt khi lập gia đình và sinh sống tại Hàn Quốc.
 • Cung cấp những từ vựng cơ bản và hữu dụng nhất cho người học để tham gia kỳ thi TOPIK Sơ cấp.
 • Hoàn tất gói từ giúp người học nhanh chóng ứng dụng trong bài thi ngôn ngữ và cuộc sống thực tế.
 • Giúp người học nạp từ nhanh chóng thông qua phương pháp thông minh với hình ảnh minh họa, ví dụ chi tiết và các bài luyện tập trực tiếp.
 • Tiết kiệm thời gian học từ vựng cho những ai không có nhiều thời gian ôn tập cho kỳ thi.
 • Gói từ được biên soạn chuyên nghiệp bởi các chuyên gia ngôn ngữ tạo nên độ tin cậy cao về kiến thức cung cấp cho người học.

Bài tập và các ví dụ sinh động giúp người học nhanh chóng nhớ từ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn học tiếng Hàn trực tuyến, bạn nên tham khảo các hướng dẫn sau:

THÔNG TIN THÊM VỀ TOPIK SƠ CẤP

Bài thi TOPIK sơ cấp (TOPIK 1) gồm 2 phần Đọc và Nghe. Mỗi phần của bài thi sẽ kéo dài 90 phút với 30 phút nghỉ giữa giờ. Để hoàn thành được tốt bài thi TOPIK sơ cấp, người học cần đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như sau:

 • Với cấp 1: Sử dụng được tiếng Hàn trong các tình huống thông dụng như chào hỏi, mua bán, gọi món ăn,… Biết cách thể hiện ý kiến và trao đổi thông tin trong các tình huống giao tiếp hàng ngày với các chủ đề quen thuộc liên quan tới bản thân, gia đình, sở thích, thời tiết,… bằng các câu đơn giản với khoảng 800 từ vựng cơ bản.
 • Với cấp 2: Thành thạo khi sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày như gọi điện thoại, nhờ vả ai đó, giao tiếp tại bưu điện, ngân hàng,…Lượng từ vựng cần thiết cho cấp độ này là khoảng 1.500 đến 2.000 từ. Ngoài ra, thí sinh cũng được yêu cầu phân biệt các tình huống giao tiếp thân mật và trang trọng trong cuộc sống.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày