Sunday, 25/08/2019 | 06:16 GMT+7
Từ vựng luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Từ vựng luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Học sinh 115.000 Đồng 1 Năm

Gói từ luyện thi THPT Quốc gia gồm 350 từ vựng tiếng Anh cơ bản và thiết yếu nhất cho các sĩ tử đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Các từ vựng này được tổng hợp từ các đề thi đại học gần nhất, các tài liệu ôn thi cũng như sách giáo khoa tiếng Anh khối trung học phổ thông.

GÓI TỪ VỰNG TIẾNG ANH LUYỆN THI ĐẠI HỌC

  • Gồm 350 từ vựng thường gặp nhất dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp và tuyển sinh đại học, cao đẳng.
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa và tình huống ứng dụng, giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ kể cả những từ vựng phức tạp nhất.
  • Những từ vựng này được tổng hợp từ các đề thi thực tế, các tài liệu ôn tập và sách giáo khoa tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông...
  • Ứng dụng các nguyên lý khoa học để ghi nhớ của não bộ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học cho những người bận rộn trong khi vẫn mang lại hiệu quả cao cho việc học tiếng Anh.

Các từ vựng thường gặp trong bài thi đại học được minh họa bằng ví dụ và hình ảnh liên tưởng sinh động

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh để tham gia kỳ thi THPT quốc gia và học tập tại trường.
  • Nhanh chóng ứng dụng từ vựng vào các tình huống thường gặp trong bài thi, quá trình ôn tập cũng như khi làm các bài kiểm tra trên lớp.
  • Nắm vững từ vựng giúp bạn tự tin hơn trong các bài thi về phát âm, kiểm tra từ vựng, đọc hiểu có thể xuất hiện trong bài thi.
  • Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ để học từ theo nghĩa Anh-Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu hoặc học theo nghĩa Anh-Việt (nghĩa của từ và ví dụ được dịch ra tiếng Việt.)
  • Việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không còn khô khan mà trở thành thói quen giúp học viên tiếp tục quá trình học tập và trau dồi kiến thức của mình trong cuộc đời.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày