Saturday, 24/08/2019 | 16:24 GMT+7
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Du lịch

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Du lịch

Du lịch / Travel 52.000 Đồng 1 Năm

Ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu với những người làm du lịch. Nếu bạn là sinh viên hoặc người làm việc trong ngành này thì gói từ vựng chuyên ngành du lịch sẽ cung cấp cho bạn một khối lượng từ vựng phong phú để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bạn.

GÓI TỪ VỰNG DU LỊCH

  • Gồm 150 từ vựng thuộc chuyên ngành du lịch, giúp các sinh viên hoặc người làm việc trong ngành này sẽ dễ dàng nâng cao vốn từ vựng của mình phục vụ công việc hàng ngày.
  • Cung cấp những hình ảnh minh họa và ví dụ ứng dụng từ trong câu, giúp người học liên tưởng nhanh chóng và ghi nhớ dễ dàng kể cả những từ vựng phức tạp nhất
  • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian học từ vựng với phương pháp thông minh ứng dụng các quy tắc ghi nhớ của não bộ để lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Từ vựng phong phú thuộc chuyên ngành Du lịch

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC GÓI TỪ NÀY?

  • Bạn sẽ dễ dàng cập nhật được một lượng từ vựng khá lớn trong chuyên ngành du lịch để trợ giúp cho sự nghiệp của mình.
  • Một khi từ vựng được nâng cao, bạn dễ dàng sử dụng các từ này trong cuộc sống. Khả năng giao tiếp được cải thiện giúp bạn tự tin hơn, từ đó dẫn tới thành công và thăng tiến trong công việc.
  • Việc học từ vựng tiếng Anh sẽ không còn khô khan mà trở thành thói quen giúp bạn tiếp tục quá trình học tập và trau dồi kiến thức của mình trong cuộc đời.

Học Từ Vựng Với OnEdu | Phương Pháp Thông Minh – Hiệu Quả Vượt Trội

Người học ngoại ngữ thường không lạ gì với ghi nhớ từ vựng bằng flashcard. Nhưng khi sử dụng flashcard giấy, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại như độ bền của giấy, không có bài tập luyện tập, không tự phân chia độ khó của từ… Những điều này đã được cải thiện hoàn toàn với hệ thống học từ vựng thông minh do OnEdu.vn phát triển.

3 lý do để bạn lựa chọn phương pháp học từ vựng của OnEdu:

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỌC NHANH - NHỚ LÂU, KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất đã được khoa học công nhận khắp thế giới. Được xây dựng như một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu cung cấp cho người học một số lượng khổng lồ các từ vựng được biên tập khoa học kèm bài luyện tập ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh…

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

TỪ VỰNG ĐƯỢC BIÊN TẬP VỚI CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ từ vựng của hệ thống OnEdu được lấy từ các giáo trình từ vựng nổi tiếng của Cambridge và Oxford. Ngoài ra, các bài tập ôn luyện đều do chuyên gia ngôn ngữ thuộc OnEdu biên soạn để phù hợp với thực tế học và nhu cầu học tập của từng học viên khi lựa chọn gói từ.

 
Học từ vựng tiếng Anh siêu nhanh

HỆ THỐNG BÀI TẬP LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA THÔNG MINH

Khi đã đăng ký một gói học từ vựng, người học cần ghi nhớ từ thông qua việc tham gia các bài tập và kiểm tra được xây dựng theo nguyên lý ứng dụng các thói quen học tập của bộ não. Các bài tập được xây dựng nhằm nhắc đi nhắc lại các kiến thức vừa học, áp dụng trong các tình huống cũng như giúp học viên ghi nhớ cách phát âm của từ.

Trợ giúp học tập

Các gói từ nổi bật

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày