Monday, 16/09/2019 | 01:40 GMT+7
TOEFL Reading test

TOEFL Reading test

Tiếng Anh

TOEFL Miễn phí

 

Bài thi TOEFL ibT Reading được thiết kế để đánh giá khả năng đọc hiểu các văn bản mang tính học thuật ở trình độ đại học và trên đại học.

 

Cấu trúc bài thi

Bài thi TOEFL ibt Reading thường gồm 3-4 đoạn văn, mỗi đoạn dài khoảng 700 từ. Đây là một trong những bài thi Đọc hiểu được đánh giá là khó nhất trong các chứng chỉ vì nó bao gồm các chủ đề học thuật rất rộng và khá chuyên sâu mà nhiều thí sinh có lẽ chưa từng gặp phải trong cuộc sống.

Vì thời gian làm bài cho phần thi Đọc hiểu của TOEFL chỉ giới hạn từ 60-80 phút (khoảng 20 phút cho mỗi đoạn văn) nên người đọc không những phải nắm bắt ý mà còn cần luyện tập cách đọc lướt (skimming và scanning) thật nhanh để kịp thời gian.

Luyện tập với các đề thi nhiều lần không chỉ giúp thí sinh nắm được điểm mạnh, điểm yếu để điều chỉnh phù hợp trong quá trình học tập mà còn tạo cho họ cơ hội rèn luyện cách tổ chức và quản lý thời gian khi làm bài.

 

Các dạng câu hỏi

Thông thường, các câu hỏi trong bài thi TOEFL Reading thường xoay quanh 7 dạng chủ yếu là stated details, inferences, sentence restatements, sentence insertion, vocabulary, pronounce reference function and overall ideas.

Ngoài các dạng bài chỉ cần 1 đáp án duy nhất, câu hỏi dạng bảng (table question) nhiều lúc sẽ yêu cầu thí sinh lựa chọn nhiều đáp án đúng và sắp xếp vào bảng. Một số dạng câu hỏi khác cũng sẽ yêu cầu lựa chọn nhiều hơn 1 đáp án, trong trường hợp đó, yêu cầu này sẽ được ghi rõ trong đề bài.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày