Saturday, 24/08/2019 | 13:42 GMT+7

VnMedia: OnEdu.vn - “Cẩm nang” đào tạo ngoại ngữ onlineBài viết tại VnMedia giới thiệu OnEdu.vn như một cổng học tập trực tuyến chuyên nghiệp và chuẩn mực khi các học viên có thể hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian và địa điểm mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

VNMedia: OnEdu.vn - “Cẩm nang” đào tạo ngoại ngữ online

Bài viết đăng tại VnMedia giới thiệu OnEdu.vn như một cẩm nang đào tạo ngoại ngữ trực tuyến hiệu quả

(VnMedia) Cách đây ít lâu, công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-NET2E) đã đưa vào cung cấp thử nghiệm cổng đào tạo trực tuyến tại địa chỉ www.OnEdu.vn đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Ngay khi cung cấp thử nghiệm, cổng đào tạo trực tuyến OnEdu cung cấp tới người dùng các khóa học trực truyến có nội dung phong phú, đa dạng, mang tính ứng dụng cao với chất lượng dịch vụ chuẩn mực, chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt, các học viên tham gia vào cổng đào tạo trực tuyến sẽ có thể hoàn toàn chủ động được về mặt thời gian và địa điểm mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Giao diện học tập tại OnEdu.vn

Ở thời điểm này, OnEdu sẽ giới thiệu các khóa học về: Tiếng Hàn sơ cấp, Tiếng Anh giao tiếp thực hành. Tiếng Hàn sơ cấp là khóa học đầu tiên dành cho người hoàn toàn chưa biết tiếng Hàn. Khóa học được các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm đặc biệt thiết kế cho học viên Việt Nam nhằm cung cấp sự khởi đầu cơ bản với nền tảng vững chắc cho những người muốn học tiếng Hàn.

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, đặc biệt thiết kế với nội dung sinh động, phong phú, dễ hiểu, dễ vận dụng dựa trên các tình huống thực tế trong xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc hàng ngày.

Xây dựng để phát triển đồng đều cả 4 Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các khóa học này giúp học viên sẽ được xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ để có thể tự tin làm chủ được ngôn ngữ; ứng dụng thành thạo và linh hoạt Tiếng Anh trong giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp; từ xã hội đến môi trường làm việc.

Trong quá trình học người học sẽ được tương tác với giáo viên, giúp cho có những nhận xét về quá trình học như thế nào, khả năng tiếp thu ra làm sao để người học có thể làm bài tập kiểm tra, trao đổi hàng ngày với giáo viên hoặc người điều hành chương trình đó để nâng cao trình độ của mình. Ngoài ra, vì VDC-NET2E coi đó như một trường học, lớp học thực sự nên trong quá trình học người học sẽ nhận được các phản hồi, nhắc nhở để làm sao đảm bảo tiến độ học tập.

Nguồn: VnMedia.vn

Nguồn: VnMedia.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày