Saturday, 24/08/2019 | 16:37 GMT+7

VnExpress: Tiết kiệm thời gian học từ vựng với OnEduBáo điện tử VnExpress giới thiệu phiên bản mới của OnEdu.vn trong đó nhấn mạnh tính năng học từ siêu nhanh, giúp tiết kiệm tới 3/4 thời gian học từ vựng tiếng Anh so với thông thường.

Tại sao việc học từ vựng tiếng Anh lại trở nên khó khăn đến vậy?

Một điểm yếu trong cách học tiếng Anh của người Việt là quá tập trung vào ngữ pháp mà quên củng cố từ vựng. Chỉ khi thực sự cần tiếng Anh để giao tiếp, làm việc hay tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, họ mới nhận ra tầm quan trọng của từ vựng. Nhưng đến lúc này việc học từ vựng đã trở lên khó khăn hơn do quỹ thời gian eo hẹp và phần lớn mọi người đã ngại học và khó tập trung nhớ từ hơn trước. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể học từ vựng dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi? Vừa học từ mới, vừa giải trí mà không bị nhàm chán?

Lời giải mới cho bài toán học từ vựng

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các nguyên lý học tập hiệu quả đã được khoa học thế giới công nhận. Với ý tưởng của một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ), liên tưởng hình ảnh và ví dụ sinh động…

Bạn có thể dễ dàng học hàng trăm từ mới chỉ trong thời gian ngắn

Điểm nổi bật của hệ thống này là người học sẽ dễ dàng ghi nhớ một khối lượng lớn từ vựng chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, thông qua các bài tập được biên soạn khoa học, từ vựng sẽ được ghi vào vùng nhớ dài hạn của não bộ, chấm dứt tình trạng học trước quên sau rất phổ biến khi sử dụng phương pháp “học gạo” từ mới. Đặc biệt, ngoài các sản phẩm thu phí, OnEdu cũng cung cấp gói từ vựng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp học viên có thể dễ dàng trải nghiệm phương pháp học đầy mới mẻ này mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tiên phong về công nghệ và chất lượng dịch vụ

Chính thức ra mắt năm 2013, cổng học tập trực tuyến OnEdu.vn do Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Học tập và Giải trí trực tuyến Net2E (thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT) xây dựng và phát triển. Với thế mạnh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nội dung số, Net2E đã xây dựng OnEdu trở thành cổng học tập trực tuyến chuyên nghiệp thông qua công nghệ giảng dạy tiên tiến và nội dung bài giảng chất lượng.

VnExpress: Tiết kiệm thời gian học từ vựng với OnEdu

Tính năng ưu việt của OnEdu sẽ giúp người học củng cố vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng

Ngoài hệ thống học từ vựng, người dùng vào OnEdu còn có thể tham gia thi thử tiếng Anh qua các bài kiểm tra miễn phí. Việc này sẽ giúp đánh giá trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ hoặc để ứng dụng trong cuộc sống và công việc. Không những vậy, cộng đồng các thành viên OnEdu có thể dễ dàng trao đổi bài học và nhận sự hỗ trợ từ các giáo viên ngay trong phần Học Nhóm trên website.

VnExpress: Tiết kiệm thời gian học từ vựng với OnEdu
PGS. Nguyễn Lân Trung

Phó hiệu trưởng trường ĐHNN - ĐHQGHN
Sau khi ra mắt tính năng học từ vựng, OnEdu sẽ tiếp tục giới thiệu khóa học tiếng Anh mới mang tên New York Live English. Đây là khóa học được phát triển dưới sự hợp tác của OnEdu với trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Tất cả giáo trình và bài giảng trong chương trình này đều do các chuyên gia và giảng viên tiếng Anh cao cấp của trường ĐH Ngoại Ngữ biên soạn và thẩm định, trong đó, PGS. Nguyễn Lân Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường là người trực tiếp tham gia xây dựng và đánh giá.

Các bài học trong New York Live English tập trung vào kỹ năng nghe nói chuyên sâu. Hoàn thành chương trình này, học viên không chỉ có khả năng nghe nói và giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn mà còn tạo bước đệm để tham gia kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR.

 

Với những đột phá trong công nghệ và chất lượng bài giảng lần này, chắc chắn OnEdu sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới về học tiếng Anh online tại Việt Nam.

Nguồn:
  • Tags

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày