Monday, 16/09/2019 | 01:09 GMT+7

Trọn bộ 4 cẩm nang từ vựng IELTS thiết yếu!Chẳng cần thảo luận nhiều cũng có thể thấy tầm quan trọng của vốn từ đến kết quả bài thi IELTS của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tham khảo những tài liệu dưới đây để trang bị cho mình vốn từ IELT thật ‘khủng’ nhỉ?

Từ vựng tốt giúp bạn lướt nhanh và hiểu rõ bài đọc, giúp bạn nghe và đoán từ dễ hơn, giúp bạn đạt điểm cao bài viết và nói trôi chảy để diễn đạt ý tưởng của mình. Chẳng cần thảo luận nhiều cũng có thể thấy tầm quan trọng của vốn từ đến kết quả bài thi IELTS của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tham khảo những tài liệu dưới đây để trang bị cho mình vốn từ IELT thật ‘khủng’ nhỉ?

Cambrigde Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS

Nằm trong tuyển tập Cambridge Vocabulary nổi tiếng, cuốn sách này cung cấp đầy đủ các từ vựng IELTS hay gặp nhất trong những chủ đề thông thường của bài test này.

Sách gồm 20 chủ đề chia thành 20 unit, mỗi unit sẽ cung cấp cho người học từ vựng học thuật cùng các collocation và phrasal verb. Điểm đặc biệt của sách là các bài tập đều được xây dựng phục vụ cho mục đích thi IELTS nên cấu trúc và nội dung nhiều chỗ rất giống với bài thi thật. 5 unit cuối cùng giới thiệu cách áp dụng từ vựng học thuật trong bài thi. Không những thế, sách còn có 5 bài test từ vựng giúp người học rèn luyện vốn từ để hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

TẢI MIỄN PHÍ: Cambrigde Vocabulary for IELTS

 

Barron’s Essential Words for the IELTS

TẢI MIỄN PHÍ: Barron’s Essential Words for the IELTS

Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài tập giúp xây dựng vốn từ và học cách sử dụng từ chuẩn xác, trong đó tập trung vào 600 từ vựng thường thấy nhất của kỳ thi IELTS.

Các bài tập được phân nhóm theo chủ đề và nội dung, bao gồm: tự nhiên và môi trường, sở thích và các hoạt động giải trí, nghệ thuật và văn hóa, giao thông vận tải, sức khỏe, du lịch, kinh doanh, công nghệ, và nhiều chủ đề khác. Tất cả gồm 10 unit với cấu trúc rõ ràng và dễ hiểu. Bạn chỉ việc học theo từng unit là có thể nắm được 600 từ vựng một cách dễ dàng.

TẢI MIỄN PHÍ: Barron’s Essential Words for the IELTS

 

Cambrigde Vocabulary for IELTS Advanced

TẢI MIỄN PHÍ: Cambrigde Vocabulary for IELTS Advanced

Là phần mở rộng và nâng cao của cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS, cuốn Advanced cung cấp cho người học các từ vựng thuộc những chủ đề phức tạp hơn như: human nature, scientific discovery, energy efficient, natural history, urban jungle,...

Tương tự như cuốn Vocabulary for IELTS, cuốn Advanced cũng gồm 25 units với 5 bài test từ vựng giúp người học luyện tập và kiểm tra lại các từ vựng trong suốt quá trình học. Các bài tập không chỉ giúp làm quen với các từ mới mà còn luyện tập các kỹ năng làm bài thi và một số chú ý về cách sử dụng từ vựng chính xác.

TẢI MIỄN PHÍ: Cambrigde Vocabulary for IELTS Advanced

 

IELTS Vocabulary for Common Topics

Tài liệu này được tổng hợp từ các bài viết về từ vựng do thầy giáo Dominic Cole biên soạn. Nếu bạn đã từng học IELTS online thì sẽ dễ dàng nhận ra website học IELTS của thầy là một trong những địa chỉ hướng dẫn cách học và ôn tập cho kỳ thi đáng tin cậy nhất hiện nay, thu hút hàng nghìn lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày.

Đúng như tên gọi của mình, tài liệu này cung cấp các từ vựng dùng cho những chủ đề thông dụng của kỳ thi IELTS. Khác với các tài liệu trên, những từ vựng này được chính thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khuyên dùng, kèm theo những chú ý giúp bạn sử dụng từ chuẩn xác khi làm bài.

TẢI MIỄN PHÍ: IELTS Vocabulary for Common Topics

Những tài liệu chất lượng này, kết hợp với phương pháp học từ vựng thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.

Nguồn: OnEdu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày