Tuesday, 23/07/2019 | 16:37 GMT+7

OnEdu ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việtNgày 20/4/2015, OnEdu.vn đã giới thiệu phiên bản website mới cùng nhiều cải tiến. Ngoài việc thay đổi giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn, OnEdu còn giới thiệu những tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản này. Hãy cùng điểm qua những điểm mới đó nhé:

Học từ vựng siêu nhanh

Hệ thống học từ vựng trực tuyến của OnEdu được xây dựng dựa trên các nguyên lý học tập hiệu quả đã được khoa học thế giới công nhận. Với ý tưởng của một hệ thống flashcard điện tử, OnEdu ứng dụng các nguyên tắc ghi nhớ thông tin của não bộ như: 1 question – 1 answer (Hỏi-Đáp); Active recall (chủ động nhắc lại), Spaced repetition (nhắc lại theo chu kỳ) và liên tưởng hình ảnh…

Bạn có thể dễ dàng học hàng trăm từ mới chỉ trong thời gian ngắn

Điểm nổi bật của hệ thống này là người học sẽ dễ dàng ghi nhớ một khối lượng lớn từ vựng chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các từ vựng này sẽ được ghi vào vùng nhớ dài hạn của não bộ, chấm dứt tình trạng học trước quên sau rất phổ biến khi sử dụng phương pháp “học gạo”. Đây thực sự là một lựa chọn thông minh để giảm tối đa thời gian học từ mới của những người đang muốn củng cố vốn tiếng Anh của mình.

Đánh giá trình độ miễn phí

Ngoài tính năng học từ vựng siêu nhanh, người dùng vào OnEdu còn có thể thi thử để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Các bài test miễn phí này sẽ giúp kiểm tra trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ hoặc để ứng dụng trong cuộc sống và công việc. Tại hệ thống này, người dùng có thể dễ dàng chọn một bài kiểm tra phù hợp nhất với nhu cầu của mình từ một kho bài test phong phú như IELTS, TOEFL, TOEIC, kỹ năng đọc, kỹ năng viết, kỹ năng nghe, phát âm, từ vựng…

Học nhóm 24/7

Không những vậy, cộng đồng các thành viên OnEdu có thể dễ dàng trao đổi bài học và nhận sự hỗ trợ từ các giáo viên ngay trong phần Học Nhóm trên website. Nếu đăng nhập thành viên, bạn có thể dễ dàng trao đổi bài với các thành viên khác như một diễn đàn học tập. Không những thế, khi tham gia một khóa học, có những thắc mắc về bài tập cần trao đổi với giáo viên, bạn có thể nhanh chóng gửi câu hỏi và sẽ nhận được hỗ trợ trong 24h từ chính chuyên gia tại OnEdu.

OnEdu ra mắt phiên bản mới cùng nhiều tính năng ưu việt

Và một khóa học hoàn toàn mới

PGS. Nguyễn Lân Trung-Phó hiệu trưởng trường ĐHNN - ĐHQGHN

PGS. Nguyễn Lân Trung
Phó hiệu trưởng trường ĐHNN - ĐHQGHN

Trong lần ra mắt phiên bản website mới này, OnEdu sẽ giới thiệu khóa học tiếng Anh mang tên New York Live English, được xây dựng dưới sự hợp tác của OnEdu với trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Tất cả giáo trình và bài giảng trong chương trình này đều do các chuyên gia và giảng viên tiếng Anh cao cấp của trường ĐH Ngoại Ngữ biên soạn và thẩm định trong đó PGS. Nguyễn Lân Trung – Phó hiệu trưởng trường là người trực tiếp tham gia xây dựng và đánh giá.

Các bài học trong New York Live English tập trung vào kỹ năng nghe nói chuyên sâu. Hoàn thành chương trình này, học viên không chỉ có khả năng nghe nói và giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn mà còn tạo bước đệm để tham gia kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR.

Với những đột phá trong công nghệ và chất lượng bài giảng lần này, chắc chắn OnEdu sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới về học tiếng Anh online tại Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký thành viên để trải nghiệm những tính năng ưu việt này nhé!

Nguồn:
  • Tags

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày