Saturday, 24/08/2019 | 15:48 GMT+7

Nạp từ vựng TOEIC từ cơ bản đến nâng caoBộ 3 sách học từ vựng TOEIC từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có được một lượng từ vựng cần thiết đáp ứng tất cả các yêu cầu của đề bài dù khó hay dễ.

Nếu là người đang luyện thi TOEIC, hẳn bạn cũng biết bên cạnh ngữ pháp thì từ vựng là mấu chốt để bạn đạt điểm cao trong bài thi này. Nhiều người thậm chí còn cho rằng với bài thi TOEIC bạn chỉ cần một khối lượng ngữ pháp cơ bản thay vào đó vốn từ vựng phong phú sẽ mang lại cho bạn kết quả mong đợi. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 3 tài liệu bổ ích là nguồn đáng tin cậy để bạn trau dồi vốn từ.

Trong trường hợp bạn đã quá buồn ngủ và chán nản với cách học từ vựng truyền thống, tại sao không thử trải nghiệm phương pháp học từ vựng thông minh của OnEdu nhỉ? Bạn có thể học thử gói từ vựng MIỄN PHÍ hoặc đăng ký học từ vựng TOEIC để chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

ĐĂNG KÝ GÓI TỪ MIỄN PHÍ       |      NẠP TỪ VỰNG TOEIC NGAY & LUÔN!

Khám phá phương pháp học giúp bạn nạp hàng trăm từ vựng trong thời gian ngắn

Business Vocabulary in Use (Elementary)

Cuốn sách của được biên soạn và xuất bản bởi ĐH Cambridge cung cấp cho bạn những từ vựng cơ bản về kinh doanh, thường dùng trong tình huống giao tiếp công việc như các cuộc điện thoại văn phòng, các bài viết về kinh doanh, thuyết trình, hội họp… Cuốn sách này không chỉ dành cho những ai bắt đầu sử dụng tiếng Anh khi làm việc mà còn giúp bạn trau dồi một lượng từ thường gặp trong các bài thi TOEIC.

Business Vocabulary in Use (Elementary)

Sách gồm 49 units:

  • 3 bài đầu tập trung hướng dẫn cách sử dụng và học từ vựng theo sách.
  • 2 bài tiếp theo nói về cách dùng số trong tiếng Anh: bạn sẽ gặp các cách đọc số khi diễn đạt thời gian, ngày tháng, số điện thoại, địa chỉ,…
  • 28 bài là các chủ đề khác nhau liên quan tới các đồ vật trong công sở, kinh doanh
  • 16 bài giới thiệu ngôn ngữ giao tiếp kinh doanh thường dùng trong công việc như thuyết trình, họp hành, đàm phán,…

LINK TẢI SÁCH MIỄN PHÍ

 

Như những cuốn sách khác trong bộ sách nổi tiếng Vocabulary in Use của Cambridge, cuốn sách này sẽ là khởi đầu rất tốt để bạn có được những từ vựng căn bản trong bước đầu học TOEIC của mình. Nếu có thời gian, bạn có thể tham khảo thêm các cuốn Intermediate và Advance cũng rất hữu ích thuộc chủ đề này.

Barron’s 600 Essential Words for the TOEIC

Starter TOEIC

Cuốn sách từ vựng TOEIC của Barron đã từng được OnEdu giới thiệu, nằm trong bộ những sách gối đầu giường cho người học TOEIC. Vì vậy, không cần nói quá nhiều về cuốn sách này kèm âm thanh và các bài tập ví dụ phong phú, bạn chắc chắn cần tới nó để đảm bảo vốn từ của mình đáp ứng chuẩn mực của bài thi TOEIC. Với 50 bài học về từ vựng tập trung chủ yếu về từ vựng Anh-Mỹ được sử dụng trong kinh doanh, các ngành công nghiệp, giao tiếp và văn hóa, cuốn sách là một tài nguyên bổ ích không chỉ về từ vựng mà cả các bài luyện tập nghe-hiểu, đọc-hiểu theo đúng chuẩn mực bài thi TOEIC.

LINK TẢI SÁCH MIỄN PHÍ

 

Check your vocabulary for TOEIC

Check your vocabulary for TOEIC
Trước khi đi thi, hãy kiểm tra lại vốn từ của mình một lần nữa để chắc chắn bạn nắm vững chúng và không quá bất ngờ với các cách dùng từ trong bài thi. Đó chính là lý do cuốn Check your Vocabulary for TOEIC được giới thiệu trong bài viết này. Cùng với bộ các cuốn Check Your Vocabulary khác của Rawdon Wyatt, tài liệu này sẽ cung cấp cho các bạn các từ vựng, collocations, phrasal verbs vô cùng hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi.

Bạn không cần phải học lần lượt sách từ đầu tới cuối, hãy chọn ra những chủ đề mà bạn thấy xa lạ nhất nhưng lại hay xuất hiện trong bài thi để học trước tiên. Nếu còn thời gian hãy ôn tiếp các chủ đề còn lại. Cuốn sách này có thể dùng là một tài liệu khá hữu ích để ôn tập lại vốn từ của bạn trước kỳ thi.

LINK TẢI SÁCH MIỄN PHÍ

 

Một điều cần lưu ý là dù nạp nhiều từ vựng nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng chúng thì sẽ không thể nhớ lâu. Vì vậy, hãy cố gắng luyện tập thật nhiều với các từ vựng này để không còn bất ngờ nào khi làm bài thi thật nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: OnEdu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày