Tuesday, 23/07/2019 | 16:39 GMT+7

OnEdu tham gia bồi dưỡng giáo viên với khóa Language SchoolNằm trong khuôn khổ Hợp tác chiến lược giữa ĐHNN-ĐHQGHN và Net2E, ngày 22/11/2013, OnEdu tổ chức buổi hướng dẫn học khóa tiếng Anh trực tuyến Language School cho các lớp Bồi dưỡng giáo viên không chuyên ngữ.

Nằm trong khuôn khổ Hợp tác chiến lược giữa ĐHNN-ĐHQGHN và Net2E, ngày 22/11/2013, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến đã tổ chức buổi hướng dẫn học khóa tiếng Anh trực tuyến Language School cho các lớp Bồi dưỡng giáo viên không chuyên ngữ. Khóa học trực tuyến này là một phần trong chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 dành cho đối tượng giảng viên, giáo viên các trường không chuyên ngữ thuộc chỉ tiêu đào tạo của Trường ĐHNN- ĐHQGHN.

Lần đầu tiên được tiếp xúc với chương trình học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn mới mẻ, đa số các thầy cô đều tỏ ra rất hào hứng. Sau giờ học bồi dưỡng chính khóa trên giảng đường, 100% thầy cô đều có mặt tại các phòng máy của trường ĐHNN- ĐHQGHN để nghe giảng viên giới thiệu và hướng dẫn quy trình học tập. Chỉ mất 15 phút đầu bỡ ngỡ để làm quen với giao diện và thao tác sử dụng khóa học, sau đó, đa số các thầy cô đều đã có thể tự mình trải nghiệm trực tiếp chương trình Language School.

Đây là khóa học trực tuyến thứ 4 mà Net2E triển khai cho trường ĐHNN- ĐHQGHN trong năm nay. Học viên trong các lớp đều là đối tượng giảng viên, giáo viên và đến 95% trong số này đều có mong muốn được tiếp tục học các trình độ cao hơn của khóa Language School hoặc thử nghiệm các khóa học khác trên website học tập trực tuyến OnEdu.vn.

Kết thúc buổi hướng dẫn, 100 % học viên đã có thể sử dụng thành thạo các thao tác vận hành khóa học. Tuy được thông báo lịch học bồi dưỡng khá gấp và rơi vào thời điểm cuối năm nhưng thời khóa biểu học trực tuyến khóa Language School khá linh hoạt và hoàn toàn chủ động được về thời gian và địa điểm nên các giáo viên đều phản ánh sẽ hoàn thành tốt khóa học và đạt kết quả thi khả quan trong năm nay.

Nguồn: OnEdu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày