Monday, 16/09/2019 | 01:48 GMT+7

Để tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với người đi làmBài viết dưới đây cung cấp cho bạn 3 công cụ học tiếng Anh giúp cho người đi làm thấy dễ dàng hơn.

Bạn biết rằng thành thạo tiếng Anh là một yếu tố quan trọng giúp bạn thăng tiến, kiếm được công việc tốt hơn và có kinh tế khá hơn. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà bạn vẫn trì hoãn việc cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 3 công cụ học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm:

Từ vựng thiết yếu dành cho người đi làm

Một trong những điểm yếu của người học tiếng Anh là mặc dù ngữ pháp rất tốt nhưng lại không có đủ từ vựng để diễn đạt. Để khắc phục được điều này, bạn có thể tìm chọn một khóa học từ vựng dành cho người đi làm như dưới đây.

Tham khảo gói 300 từ vựng dành riêng cho người đi làm với phương pháp học từ vựng thông minh:

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Với phương pháp học từ vựng thông minh của OnEdu, người đi làm dù bận rộn vẫn dễ dàng nắm được 300 từ vựng thường gặp nhất trong môi trường công sở thông qua những hình ảnh và ví dụ minh họa, kèm theo bài tập để ghi nhớ lâu hơn những từ đã học.

Cấu trúc và từ vựng thường gặp trong giao tiếp văn phòng

Bộ 3 cuốn sách học tiếng Anh cho người đi làm của đại học Oxford giúp người học dễ dàng cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Với các từ vựng, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp được cung cấp, người dùng dễ dàng áp dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế như viết thư, tham gia các cuộc họp và thuyết trình nơi công sở.

Tải miễn phí các tài liệu tiếng Anh dành cho các tình huống giao tiếp văn phòng:

Viết Email  |  Trả lời điện thoại  |  Thuyết trình  |  Họp hành

Cẩm nang học tiếng Anh cho từng ngành nghề

Tiếng Anh chuyên ngành là những kiến thức mà cần qua kinh nghiệm làm việc thì mới có thể tích lũy được. Tuy nhiên, nếu như bạn cần ôn tập hoặc chuẩn bị ứng tuyển vào một công ty nước ngoài nào đó, bạn nên tham khảo các tài liệu dưới đây. Bộ sách tiếng Anh chuyên ngành của đại học Oxford sẽ giúp bạn tập trung vào những từ vựng và kiến thức ngôn ngữ thông dụng nhất trong quá trình làm việc.

Nguồn: OnEdu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày