Saturday, 24/08/2019 | 13:51 GMT+7

Để bạn học tiếng Anh nhanh hơnĐể học tốt tiếng Anh có cần quá nhiều thời gian như bạn nghĩ không? Hãy thử làm theo 5 lời khuyên dưới đây, bạn sẽ rút ngắn quá trình học đi rất nhiều đấy!

Bạn đã quá mệt mỏi bởi ý nghĩ muốn học tốt tiếng Anh nhưng rất nhiều nỗ lực đều không mang lại hi vọng nào? Học tiếng Anh có cần quá nhiều thời gian như bạn nghĩ không? Hãy thử làm theo 5 lời khuyên dưới đây, bạn sẽ đẩy rút ngắn quá trình học đi rất nhiều đấy!

Sử dụng tiếng Anh hàng ngày

Nếu bạn có những thói quen hàng ngày như đọc sách, báo, nghe nhạc, viết nhật ký, chat trực tuyến, sử dụng các mạng xã hội, xem TV hoặc phim ảnh, nghe radio,… tại sao không thử làm những việc như vậy bằng tiếng Anh nhỉ?

Với những hoạt động và thói quen này, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều hơn so với việc ngồi dí một chỗ trong một khóa học tiếng Anh nhàm chán và buồn ngủ đấy!

Xem phim là một cách thú vị để học tiếng Anh hiệu quả hơn

Kết bạn với một người nói tiếng Anh

Hãy giao lưu với những người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc người yêu tiếng Anh. Bạn có thể tìm những người bạn này ở đất nước mình hoặc bạn cũng có thể học online. Bằng việc kết nối với họ, bạn sẽ có thêm động lực để học và nói tiếng Anh bởi khi giao tiếp khó khăn, bạn biết mình cần cải thiện nhiều hơn. Ngược lại, với từng bước tiến bộ của mình, bạn sẽ nói tiếng Anh dễ dàng hơn và trao đổi được nhiều hơn với bạn bè.

Giữ cho mình một thái độ tích cực

Trong quá  trình học, hẳn không ít lần bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì không thấy mình tiến bộ lên. Đừng bi quan. Nếu bạn bi quan, bạn sẽ luôn nghĩ rằng mình không bao giờ tiến bộ được. Hãy tin rằng bạn có thể học tốt tiếng Anh và có một thái độ tích cực. Đừng mất thời gian dằn vặt bản thân về thời gian đã qua, hay tiếp tục suy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ khá lên được. Bởi chỉ riêng việc suy nghĩ đó đã khiến bạn mất đi rất nhiều thời gian học tập rồi.

Hãy giữ thái độ tích cực để duy trì động lực học tập

Tập trung vào hành động. Đừng nghĩ tới kết quả.

Suy nghĩ và mơ mộng về việc nói tiếng Anh trôi chảy không giúp bạn giỏi hơn. Cách duy nhất để bạn đạt được điều mình muốn là bắt tay vào hành động, thay vì ngồi một chỗ và ước ao. Ngay sau khi đọc xong bài viết này, hãy bắt đầu luyện thói quen nói và nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bạn có thể nghe nhạc, radio, xem các bản tin, chương trình TV, phim ảnh. Bạn có thể tham gia các cộng đồng trao đổi ngôn ngữ hoặc đi du lịch tới một đất nước nói tiếng Anh. Hãy hành động và thực hiện những điều nhỏ bé đó ngay để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Tham gia các cộng đồng trao đổi ngôn ngữ giúp bạn luyện giao tiếp tốt

Luôn nhớ tới động lực của mình 

Học tốt tiếng Anh là cách bạn đầu tư cho tương lai. Vì vậy, nếu như đã rất nhiều lần bạn thử học các khóa học tiếng Anh miễn phí không thành công, tại sao bạn không mạnh dạn ghi danh vào các khóa học chất lượng? Thậm chí, ngay cả khi phải mất tiền, bạn cũng có thể đăng ký vào các khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt, mà chi phí lại rất phải chăng. Đừng tốn thời gian ngồi tìm kiếm các tài nguyên học tập miễn phí nữa, hãy dành nó để tập trung học thật tốt khóa học bạn đã bỏ tiền ra mua. Tham gia vào các khóa học chất lượng sẽ là một cách giúp bạn học tiếng Anh có động lực hơn và nhanh chóng tiến bộ hơn.

Một khi bạn đã quyết định đầu tư cho học tập, các khóa học tiếng Anh mà OnEdu cung cấp là những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, các khóa học online được xây dựng dựa trên công nghệ ghi nhớ giúp rút ngắn quá trình học tập mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho học viên. Đặc biệt, tính năng học từ vựng thông minh có thể giúp bạn nạp từ vựng nhanh hơn tới ¾ thời gian so với thông thường. Hãy thử trải nghiệm qua gói từ vựng miễn phí và học thử các khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành, tiếng Anh luyện thi nghe nói mà website cung cấp để học nhanh và hiệu quả hơn nhé!
Nguồn: OnEdu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày