Thursday, 19/09/2019 | 15:18 GMT+7
Language School Level 6

Language School Level 6

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Matthew Clement 1 Năm 580.000 VNĐ

 

Language school level 6 - Làm chủ tiếng Anh giao tiếp!

 

Language School Level 6 là khóa học thuộc trình độ cao nhất trong chương trình Language School. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên có thể làm chủ tiếng Anh của mình, sử dụng thành thạo ngữ pháp và từ vựng trong thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như trong bài thi TOEIC.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Với mục tiêu hoàn thiện năng lực ngôn ngữ cho học viên trong trình độ cao nhất này, học viên sẽ được tổng hợp lại các mục ngữ pháp khó nhất đã học từ các level trước như câu điều kiện loại 2-3, câu điều kiện kết hợp, mệnh đề tính ngữ, mệnh đề phân từ. Đồng thời, các kiến thức mới như từ nối, thành ngữ, cụm từ sẽ giúp học viên sử dụng ngôn ngữ và giao tiếp linh hoạt hết sức có thể. Khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ tự tin làm chủ việc giao tiếp Anh ngữ chuyên sâu với vốn từ và ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao và trong giao tiếp lẫn trong các ngữ cảnh học thuật.

 

 

GIẢNG VIÊN

 

Các bài học trong Language School Level 6 được hướng dẫn bởi hai giảng viên đặc biệt có kinh nghiệm làm việc tại các tờ báo và truyền hình tin tức tiếng Anh. Cô Angela tốt nghiệp ĐH Hawaii, đã tham gia các khóa hướng dẫn đưa tin bằng tiếng Anh cho đài EBS, biên tập và dẫn các bản tin tại đài Arirang – Hàn Quốc. Thầy Matthew Clement cũng là giảng viên tiếng Anh của các trường đại học như Hanyang, Sejong, Jangan, giảng dạy tiếng Anh tin tức cho tờ Korean Economic Daily.

 

Đây là khóa học dành cho trình độ Upper-Intermediate trở lên với mục tiêu nâng cao khả năng nghe, đọc hiểu thành thạo các văn bản tiếng Anh. Kết thúc khóa học học viên có thể đạt được tối đa 900 điểm TOEIC với khả năng giao tiếp thuần thục, tự nhiên.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 
 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

Danh sách bài học

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh trtừ 750-800 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B2 theo khung CEFR.
  • Những người đã nắm vững và thành thạo các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản để sử dụng trong cuộc sống.
  • Những người muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp, đọc và nghe hiểu tài liệu chuyên môn một cách hiệu quả.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ Advanced, tương đương 900 điểm TOEIC hoặc trình độ C1 theo khung CEFR.
  • Nắm chắc và biết cách sử dụng nhuần nhuyễn các hạng mục ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.
  • Khả năng bật ra câu nói/ viết theo đúng suy nghĩ với từ vựng và ngữ pháp chuẩn.
  • Dễ dàng nghe và đọc hiểu các văn bản thông thường mà không vấp phải các mục ngữ pháp khó.
  • Hoàn toàn có khả năng thể hiện suy nghĩ của bản thân bằng những câu phức và câu ghép với ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày