Wednesday, 21/02/2018 | 08:27 GMT+7
Language School Level 6-2

Language School Level 6-2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Angela 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language school level 6-2 - Làm chủ tiếng Anh chuyên sâu!

 

Khóa học thứ hai ở cấp độ Master, với trình cao nhất trong chương trình Language School, là Language School Level 6-2. Đây cũng là level cuối cùng của toàn bộ chương trình Language School, sẽ giúp người học đạt tới cấp độ Advanced sau khi hoàn thành trọn vẹn 20 bài học với các kiến thức ngữ pháp và từ vựng cao cấp.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Với mục tiêu hoàn thiện tổng thể các hạng mục ngữ pháp, trong level cao nhất này, học viên sẽ được tổng hợp lại các mục ngữ pháp khó nhất đã học từ các level trước như câu điều kiện loại 2-3, câu điều kiện kết hợp, mệnh đề tính ngữ, mệnh đề phân từ. Đồng thời, các kiến thức mới như động từ nối, diễn đạt cách nói ngoại trừ, mạo từ và từ xác định… sẽ giúp người học tiếng Anh làm giàu thêm vốn ngữ pháp cho mục đích giao tiếp của mình.

 

Hoàn thiện bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh cùng Language School Level 6-2

Hoàn thiện bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh cùng Language School Level 6-2

 

Bức tranh tổng thể về ngữ pháp tiếng Anh đã được xây dựng trong Level 6-1 sẽ được hoàn thiện tại Language School Level 6-2 này. Nhờ vậy, khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ tự tin làm chủ việc giao tiếp Anh ngữ chuyên sâu với vốn từ và ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao. Với trình độ này, người học hoàn toàn có thể giao tiếp nhuần nhuyễn trong môi trường công sở, trường học, ngoài cuộc sống. Nói và viết theo phản xạ đã được luyện tập để trở thành thói quen, trong khi đó, kỹ năng nghe và đọc hiểu các tài liệu báo chí, học thuật được rèn thành thạo, giúp học viên không còn thấy khó khăn ngay cả khi gặp các từ vựng khó hoặc cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

 

GIẢNG VIÊN

 

Các bài học trong Language School Level 6-2 được hướng dẫn bởi hai giảng viên đặc biệt có kinh nghiệm làm việc tại các tờ báo và truyền hình tin tức tiếng Anh. Cô Angela tốt nghiệp ĐH Hawaii, đã tham gia các khóa hướng dẫn đưa tin bằng tiếng Anh cho đài EBS, biên tập và dẫn các bản tin tại đài Arirang – Hàn Quốc. Thầy Matthew Clement cũng là giảng viên tiếng Anh của các trường đại học như Hanyang, Sejong, Jangan, giảng dạy tiếng Anh tin tức cho tờ Korean Economic Daily. Chính điều này làm nên điểm nhấn của khóa học chuyên sâu, giúp cho học viên hiểu rõ và nắm vững các điểm ngữ pháp phức tạp cùng từ vựng chuyên sâu được sử dụng trong các văn bản học thuật, tin tức.

 

Cùng hai giáo viên tìm hiểu cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu.

Cùng hai giáo viên tìm hiểu cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên sâu.

 

Đây là khóa học dành cho trình độ Upper-Intermediate trở lên với mục tiêu nâng cao khả năng nghe, đọc hiểu thành thạo các văn bản, đạt được trình độ tối thiểu 900 điểm TOEIC nên người học tiếng Anh cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và nền tảng ngữ pháp cũng như từ vựng chắc chắn. Học viên nên tham khảo thêm các Level thấp hơn của chương trình Language School để chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết đáp ứng khóa học.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

 

  • Những người học tiếng Anh có trình độ từ 800-850 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B2 theo khung CEFR.
  • Những người đã nắm vững và thành thạo các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản để sử dụng trong cuộc sống.
  • Những người muốn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh để sử dụng một cách nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng trong công việc, học tập và cuộc sống.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ Advanced, tương đương 900 điểm TOEIC hoặc trình độ C1 theo khung CEFR, với khả năng giao tiếp chuyên sâu, sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng với kiến thức ngữ pháp và từ vựng phong phú và bài bản.
  • Nắm được bức tranh tổng thể ngữ pháp tiếng Anh để có thể phân tích câu khi đọc và nghe hiểu cũng như áp dụng đúng khi viết và nói.
  • Hiểu rõ các văn bản học thuật và tin tức báo chí. Nắm được các vấn đề nêu ra trong các văn bản này, có khả năng trình bày và thảo luận lại bằng tiếng Anh theo logic và tư duy phản biện, phê phán.
  • Có khả năng phân tích để tự tìm hiểu và học tiếng Anh chuyên sâu ở các cấp độ cao hơn.
  • Hoàn toàn không còn trở ngại nào khi giao tiếp với người bản ngữ.
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Donny

  Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - Nói tiếng Anh dễ dàng như người bản ngữ   Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Giao ...

1 Năm 172.000 Đồng

Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

  Viết tiếng Anh cơ bản – chuẩn mưc cách viêt ngay khi bắt đầu!   Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Journal ...

1 Năm 138.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày