Thursday, 19/09/2019 | 16:22 GMT+7
Language School Level 5-2

Language School Level 5-2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Richard Scott Ashe 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language school level 5-2 - Nghe trúng, nói đúng, tiếng Anh thật dễ!

 

Với phần ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu được đề cập trong Language School Level 5-2, bạn có thể nghe các đoạn hội thoại ở mức độ trung cấp và hiểu rõ những gì đang được nói. Không còn đoán mò từ vựng, không còn ậm ừ tìm từ để nói, không còn ngậm tăm vì không hiểu rõ câu hỏi…, học viên kết thúc level 5-2 là những người có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp với cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, từ vựng và ngữ pháp hoàn chỉnh để có thể làm việc và học tập trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Trong Language School Level 5-2, học viên được làm quen với cách sử dụng nâng cao của động từ nguyên thể, cụm từ liên kết ý, các câu giả định, từ nối… Khi việc nắm vững các điểm ngữ pháp này, cùng với các kiến thức cơ bản đã học ở các level thấp hơn được nhắc lại nhiều lần, học viên sẽ hiểu sâu sắc cách sử dụng các cấu trúc này để áp dụng khi nói, viết, nghe và đọc.

 

Với sự giúp đỡ của các giảng viên, bạn sẽ không còn đoán mò khi sử dụng tiếng Anh trong các bài tập hay giao tiếp thực tế

Với sự giúp đỡ của các giảng viên, bạn sẽ không còn đoán mò khi sử dụng tiếng Anh
trong các bài tập hay giao tiếp thực tế

 

Học viên đã có thể bật ngay câu nói hoặc viết theo ý nghĩ của mình với một ngữ pháp chuẩn và từ vựng đúng. Việc nghe trở nên dễ dàng hơn khi số từ vựng được tăng lên, kết hợp quá trình luyện phát âm chuẩn khi nghe giáo viên bản ngữ giảng bài. Người học dễ dàng đọc các tài liệu bằng tiếng Anh, loại bỏ tình trạng không hiểu được thông tin khi vấp phải các cấu trúc ngữ pháp khó.

 

Để đạt được trình độ này, người học tiếng Anh cần đạt tới trình độ trung cấp khi bắt đầu vào học Language School Level 5-2. Để làm quen với cấp độ Master, người học tốt nhất nên tham gia level 5-1 hoặc tham khảo các level từ 1-4 thuộc cấp độ Adventure và Challenge.

 

GIẢNG VIÊN

 
Tại Language School Level 5 này, hai giảng viên hướng dẫn là cô Pia Kim và thầy Richard Scott Ashe, người đã tham gia giảng dạy trong Language School Level 3. Với sự tận tình và chuyên nghiệp của hai giảng viên, người học sẽ dễ dàng nắm bắt các vấn đề ngữ pháp chuyên sâu khi học tiếng Anh và tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp.
 

 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

 

 

 

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh 750 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B2 theo khung CEFR.
  • Những người đã nắm vững và thành thạo các điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản để sử dụng trong cuộc sống.
  • Những người muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp, đọc và nghe hiểu tài liệu chuyên môn một cách hiệu quả.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ Upper-Intermediate với tối thiểu 800 điểm TOEIC hoặc trình độ C1 theo khung CEFR, nắm vững và sử dụng thành thạo các kiến thức tiếng Anh của mình trong giao tiếp.
  • Nắm chắc và biết cách sử dụng nhuần nhuyễn các hạng mục ngữ pháp nâng cao của động từ nguyên thể, câu giả định, câu điều kiện, cấu trúc liên kết ý, từ nối câu…
  • Dễ dàng nghe và đọc hiểu các văn bản thông thường mà không vấp phải các mục ngữ pháp khó.
  • Khả năng bật ra câu nói/ viết theo đúng suy nghĩ với từ vựng và ngữ pháp chuẩn, đồng thời có khả năng thể hiện suy nghĩ của bản thân bằng những câu phức và câu ghép với ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày