Thursday, 19/09/2019 | 15:17 GMT+7
Language School Level 4

Language School Level 4

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Karen Choi 1 Năm 580.000 VNĐ

 

Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!

 

Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ này, học viên tiếp tục được củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp, đặc biệt rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ ngôn ngữ của mình.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Học viên sẽ được luyện tập nhiều hơn với các mục ngữ pháp nâng cao, các mệnh đề để tạo thành câu phức, câu ghép như mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh từ, mệnh đề tính ngữ… Từ vựng và các cụm từ, cụm động từ trong cấp độ này đều được tăng lên về độ phức tạp cũng như tính ứng dụng trong thực tế và trong các bài thi TOEIC. Đặc biệt, các cấu trúc, từ vựng này được đưa vào những tình huống sinh động và thực tế như chuẩn bị cho hội chợ việc làm, nhờ giúp đỡ, nói chuyện qua điện thoại, việc làm thêm... tạo nên phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

Tiếng Anh giao tiếp - Language School Level 4

 

GIẢNG VIÊN

 

Trong Language School Level 4, người học sẽ gặp lại thầy giáo Jesse Watt từng phụ trách Langugage School Level 2. Thầy Jesse Watt với bằng thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta giúp các học viên làm quen với các giao tiếp trôi chảy của người bản ngữ. Cùng với thầy Jesse còn có cô KarenChoi, từng học tại ĐH Emory (Mỹ) , chuyên viên giảng dạy tại Trung tâm Hoyah, chuyên về các khóa luyện nghe hiểu, đọc hiểu và viết.

 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có khả năng đạt tới 700 điểm TOEIC, tự tin hơn với trình độ giao tiếp tiếng Anh mở rộng với các ngữ pháp và từ vựng phong phú.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

Danh sách bài học

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh từ 550 - 600 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B1 theo khung CEFR.
  • Những người muốn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh để đạt trình độ trung cấp
  • Những người có đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp ở cấp độ trung cấp nhưng cần hoàn thiện khả năng giao tiếp để có thể sử dụng các kiến thức này một các thuần thục trong đời sống.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 700 điểm hay trình độ B2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Dùng chuẩn và ghi nhớ lâu các kiến thức ngữ pháp nâng cao
  • Giao tiếp tự tin và đúng ngữ pháp.
  • Người học có thể bước sang trình độ Cao – Trung cấp của tiếng Anh (Upper – Intermediate)
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày