Saturday, 24/08/2019 | 15:49 GMT+7
Language School Level 4-1

Language School Level 4-1

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Karen Choi 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên với vốn từ vựng và ngữ pháp mở rộng!

 

Language School Level 4-1 là bước khởi đầu của người học trong chương trình trung cấp của khóa học. Tại trình độ này, ngoài việc nâng cáo từ vựng và ngữ pháp, cùng với sự giúp đỡ của các giáo viên, học viên sẽ dần luyện tập phương pháp suy nghĩ tư duy tiếng Anh và bật phản xạ như người bản ngữ khi giao tiếp.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Ở trình độ này, các phần ngữ pháp trọng tâm tiếp tục được ôn lại và nâng cao với thể bị động, các thì của động từ, động từ khuyết thiếu,… Ngoài ra, người học được giới thiệu thêm về các mệnh đề để tạo thành câu phức, câu ghép như mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh từ, mệnh đề tính ngữ… Các cấu trúc câu phức tạp được đưa ra trong Language School Level 4-1 với những tình huống sinh động và thực tế như chuẩn bị cho hội chợ việc làm, nhờ giúp đỡ, nói chuyện qua điện thoại, việc làm thêm... tạo nên phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Mỗi bài tập về ngữ pháp hay nghe hiểu đều có giáo viên hướng dẫn kèm lời giải thích để học viên hiểu kĩ và ghi nhớ sâu các kiến thức đã học.

 

Các bài tập đều kèm lời giải thích chi tiết của giáo viên giúp học viên hiểu kĩ và ghi nhớ sâu các bài học

 

GIẢNG VIÊN

 

Trong Language School Level 4, người học sẽ gặp lại thầy giáo Jesse Watt từng phụ trách Langugage School Level 2. Thầy Jesse Watt với bằng thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta giúp các học viên làm quen với các giao tiếp trôi chảy của người bản ngữ. Cùng với thầy Jesse còn có cô KarenChoi, từng học tại ĐH Emory (Mỹ) , chuyên viên giảng dạy tại Trung tâm Hoyah, chuyên về các khóa luyện nghe hiểu, đọc hiểu và viết SAT/SSAT/ TOEFL.

 

Thầy Jesse Watt là thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh còn cô Karen Choi là chuyên viên giảng dạy tại trung tâm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Thầy Jesse Watt là thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh còn cô Karen Choi là chuyên viên giảng dạy

tại trung tâm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

 

Khi kết thúc khóa học Language School Level 4-1, học viên sẽ có khả năng đạt được ít nhất 650 điểm TOEIC, tự tin hơn với trình độ giao tiếp tiếng Anh mở rộng với các ngữ pháp và từ vựng phong phú.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh từ 550 - 600 điểm TOEIC hoặc ở mức độ B1 theo khung CEFR.
  • Những người muốn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh để đạt trình độ trung cấp
  • Những người có đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp ở cấp độ trung cấp nhưng cần hoàn thiện khả năng giao tiếp để có thể sử dụng các kiến thức này một các thuần thục trong đời sống.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 650 điểm hay trình độ B1- B2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Sử dụng thành thạo các thể và thì phức tạp của động từ trong câu bị động, câu ghép…
  • Làm quen với các mệnh đề tính ngữ, mệnh đề danh từ, mệnh đề quan hệ để đặt được các câu phức.
  • Luyện tập phản xạ giao tiếp tự nhiên với người bản ngữ
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày