Saturday, 24/08/2019 | 15:54 GMT+7
Language School Level 3-2

Language School Level 3-2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Richard Scott Ashe 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language School Level 3-2 - TOEIC không hề khó! 

 

Language School Level 3-2 được xây dựng cho các học viên có trình độ sơ trung cấp, tương đương khoảng 550 – 600 điểm TOEIC hay trình độ B1 CEFR.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Vẫn ở level thuộc cấp độ Challenge của khóa Language School, người học tiếp tục luyện tập giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ trong các tình huống hàng ngày. Tại Language School Level 3-2, ngữ pháp được mở rộng với các động từ khuyết thiếu để miêu tả sự bắt buộc, câu điều kiện, các cách kết hợp động từ, bị động, câu phức, câu gián tiếp, câu hỏi dạng phủ định…

 

Các hạng mục ngữ pháp nâng cao được nhắc đi nhắc lại qua các bài tập writing và listening

Các hạng mục ngữ pháp nâng cao được nhắc đi nhắc lại qua các bài tập writing và listening

 

Có thể nói, trong Language School Level 3-2, các hạng mục ngữ pháp mới được tập trung đẩy mạnh giúp học viên thấy phong phú hơn cùng với những tình huống áp dụng sinh động trong cuộc sống. Để tiếp thu tốt các kiến thức ở trình độ này, người học tiếng Anh cần nắm vững các dạng thì của động từ, cách sử dụng động từ trong từng dạng câu hỏi, phủ định, mệnh lệnh và nghi vấn.

 

GIẢNG VIÊN

 

Language School Level 3 đến với người học tiếng Anh một cách thú vị qua sự dẫn dắt tận tình và khoa học của hai giảng viên giàu kinh nghiệm là cô Kali Kim và thầy Richard Scott Ashe. Cô Kali Kim tốt nghiệp ĐH Virginia, từng công tác tại các đài phát thanh và truyền hình lớn của Hàn Quốc là EBS và Arirang trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. Thầy Richard là cử nhân của ĐH British Columbia (Canada), thạc sĩ ĐH Bath Spa (Anh Quốc) Cả hai thầy cô đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc.

 

Các giáo viên của Language School Level 3 đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc.

Các giáo viên của Language School Level 3 đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

tại các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc.

 

Kết thúc Language School Level 3-2, người học sẽ có khả năng đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 600 điểm – tương đương mức B1 theo chuẩn CEFR của châu Âu.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh từ 550 điểm TOEIC hoặc ở mức độ từ A2 theo khung CEFR.
  • Những người muốn nâng cao khả năng phản xạ bằng tiếng Anh và làm chủ kỹ năng giao tiếp để sử dụng thành thạo trong đời sống.
  • Những người có trình độ tiếng Anh sơ trung cấp và muốn đạt được trình độ trung cấp với vốn ngữ pháp phong phú hơn.
 

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 600 điểm hay trình độ B1 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Làm quen với cách sử dụng phức tạp hơn của động từ: chia động từ trong các câu điều kiện, câu gián tiếp, bị động, động từ khuyết thiếu,…
  • Tự tin ứng dụng ngữ pháp và từ vựng đã học để đưa ra các lời đề nghị, gợi ý, diễn đạt một câu gián tiếp, câu bị động, đưa ra các điều kiện, ước muốn, mô tả sự hoạt động của một đồ vật…
  • Từ trình độ sơ trung cấp, hoàn thành Language School Level 3-2, học viên có thể được đánh giá ở mức trình độ tiếng Anh trung cấp.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày