Friday, 23/02/2018 | 13:36 GMT+7
Language School Level 2-2

Language School Level 2-2

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Jesse Watt 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language School Level 2-2 - Ngại gì giao tiếp tiếng Anh!

 

Với mục tiêu nâng cao sự tự tin của học viên khi giao tiếp tiếng Anh bằng cách tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ như khi du học tại nước bản địa, Language School Level 2-2 sẽ giúp người học loại bỏ cảm giác ngại nói, “sợ” giao tiếp khi học tiếng Anh.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Ở trình độ này, ngữ pháp được nâng cao hơn với các nội dung liên quan tới các cấp so sánh của tính từ, thì hiện tại tiếp diễn, tương lai dự định, tương lai đơn, quá khứ hoàn thành, các động từ chỉ cảm giác, miêu tả số lượng… Cũng nhờ khối lượng ngữ pháp được bổ sung, người học tiếng Anh được tiếp xúc với các tình huống thực tế đa dạng để miêu tả hành động đang diễn ra, trạng thái, thói quen, kế hoạch tương lai và các việc đã xảy ra trong quá khứ…

 

Các bài tập và tình huống thú vị của Language School giúp người học không còn e ngại khi giao tiếp tiếng Anh

Các bài tập và tình huống thú vị của Language School giúp người học không còn e ngại khi
giao tiếp tiếng Anh

 

GIẢNG VIÊN

 

Đồng hành với người học tiếng Anh trong Language School Level 2-2 là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Cô Janet Lee có bằng cử nhân tại ĐH California, Mỹ, từng đảm nhận các chương trình học tiếng Anh trên truyền hình và radio tại các kênh lớn của Hàn Quốc như Ariang, EBS, TBS… Thầy Jesse Watt là thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta (Canada), với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH, trung học lớn của Hàn Quốc và Canada.

 

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh,
đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

 

Language School Level 2-2 sẽ giúp người học đạt tối thiểu 500 điểm TOEIC hoặc trình độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR.) Đồng thời, việc nhấn mạnh vào kỹ năng nghe và nói trong level này với sự trợ giúp của giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp, tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ chất lượng cao như khi du học tại các nước nói tiếng Anh.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh trong khoảng 450 điểm TOEIC hoặc ở trình độ A1-A2 theo khung CEFR
  • Những người muốn nâng cao khả năng cảm nhận tiếng Anh trong môi trường mô phỏng bản xứ.
  • Những người có mong muốn nâng cao khả năng nghe và nói một cách nhanh chóng.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 500 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Có thể hội thoại cơ bản hằng ngày bằng những câu ngắn ứng dụng các ngữ pháp cơ bản.
  • Có được cách suy nghĩ và tư duy phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài giảng của giáo viên bản ngữ. khắc phục được cảm giác sợ và e ngại để tự tin khi hội thoại tiếng Anh.
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Donny

  Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - Nói tiếng Anh dễ dàng như người bản ngữ   Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Giao ...

1 Năm 172.000 Đồng

Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

  Viết tiếng Anh cơ bản – chuẩn mưc cách viêt ngay khi bắt đầu!   Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Journal ...

1 Năm 138.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày