Thursday, 19/09/2019 | 15:32 GMT+7
Language School Level 2-1

Language School Level 2-1

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Janet Lee 1 Năm 200.000 VNĐ

 

Language School Level 2-1 - Cảm nhận tiếng Anh trong môi trường bản địa!

 

Sau bước đầu làm quen với tiếng Anh trong Level 1, học viên sẽ tiếp tục học cách “cảm nhận” tiếng Anh bằng những bài học giao tiếp chuyên sâu cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong Language School Level 2-1.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Các điểm ngữ pháp cơ bản được nhấn mạnh trong Language School Level 2-1 là tính từ sở hữu, các dạng của động từ To be, các từ để hỏi Wh-, thì hiện tại/quá khứ, diễn đạt khả năng với can/be able to, trợ động từ, các trạng từ chỉ thời gian trong quá khứ… Người học không chỉ biết thêm các hạng mục ngữ pháp mới mà đồng thời được ôn tập lại những cấu trúc câu đã học trong Language School Level 1.

 

Hệ thống bài tập đa dạng giúp học viên nhanh chóng ôn tập và ghi nhớ sâu các kiến thức đã học

Hệ thống bài tập đa dạng giúp học viên nhanh chóng ôn tập và ghi nhớ sâu các kiến thức đã học

 

Language School Level 2-1, người học sẽ cùng hai giáo viên hướng dẫn tìm hiểu cách chào hỏi, đặt câu hỏi, kể chuyện trong quá khứ, đưa ra lời đề nghị, thử những món ăn mới, hỏi địa điểm… Những tình huống giao tiếp được đưa ra tiếp nối Level 1 để người học có thể khắc ghi theo một cốt chuyện, từ đó ghi nhớ lâu hơn những gì được học.

 

GIẢNG VIÊN

 

Đồng hành với người học tiếng Anh trong Language School Level 2 là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Cô Janet Lee có bằng cử nhân tại ĐH California, Mỹ, từng đảm nhận các chương trình học tiếng Anh trên truyền hình và radio tại các kênh lớn của Hàn Quốc như Ariang, EBS, TBS… Thầy Jesse Watt là thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại ĐH Alberta (Canada), với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH, trung học lớn của Hàn Quốc và Canada.

 

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

Cô Janet Lee và thầy Jesse Watt là hai giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và Anh,
đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ

 

Language School Level 2-1 sẽ giúp người học đạt tối thiểu 450 điểm TOEIC hoặc trình độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR.) Đồng thời, việc nhấn mạnh vào kỹ năng nghe và nói trong level này với sự trợ giúp của giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp, tạo nên môi trường học tập ngôn ngữ chất lượng cao như khi du học tại các nước nói tiếng Anh.

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

 

  • Những người có trình độ tiếng Anh trong khoảng 400 điểm TOEIC hoặc ở trình độ A1 theo khung CEFR
  • Những người muốn nâng cao khả năng cảm nhận tiếng Anh trong môi trường mô phỏng bản xứ.
  • Những người có mong muốn nâng cao khả năng nghe và nói một cách nhanh chóng.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu 450 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR.
  • Có thể hội thoại cơ bản hằng ngày bằng những câu ngắn ứng dụng các ngữ pháp cơ bản.
  • Có được cách suy nghĩ và tư duy phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài giảng của giáo viên bản ngữ, khắc phục được cảm giác sợ và e ngại để tự tin khi hội thoại tiếng Anh.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày