Thursday, 19/09/2019 | 16:05 GMT+7
Language School Level 1-1 - TV

Language School Level 1-1 - TV

Tiếng Anh GIAO TIẾP

Steve Hatherly 1 Năm 30.000 VNĐ

 

Language School Level 1-1 - Bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh!

 

Language School Level 1-1 dành cho những học viên bước đầu học tiếng Anh và đang tìm kiếm cho mình một phương pháp khoa học. Trình độ này tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất trong tiếng Anh như động từ To be, thì hiện tại, đặt câu hỏi với WH-, mạo từ a/an/the…

 

Các tình huống thú vị trong Language School Level 1-1 sẽ giúp học viên làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Các tình huống thú vị trong Language School Level 1-1 sẽ giúp học viên làm quen với
tiếng Anh một cách nhanh chóng.

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

Các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh được áp dụng trong những tình huống vô cùng sinh động và đa dạng. Chỉ với một lượng ngữ pháp cơ bản cùng những từ vựng đơn giản, người học có thể áp dụng trôi chảy và tự tin trong rất nhiều tình huống thông thường như: chào hỏi, làm quen, mời đi ăn, tham gia bữa tiệc, gọi xe cấp cứu… Từ đó các học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh qua Language School Level 1-1 sẽ dần nhận ra rằng không nhất thiết phải thành thạo và giỏi tiếng Anh mới có thể sử dụng nó để giao tiếp tự tin trong đời sống hàng ngày bằng chính vốn từ vựng và ngữ pháp mà mình sở hữu.

 

GIẢNG VIÊN

 

Trong level 1 của khóa học tiếng Anh này, học viên sẽ được dẫn dắt bởi hai chuyên gia là cô Sue Choi và thầy Steve Hathery. Đây đều là những giáo viên có bằng cấp giảng dạy sư phạm tiếng Anh được công nhận tại các trường Đại học quốc tế cũng như kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm trên các đài truyền hình và website lớn của Hàn Quốc như Arian, EBS, Winglish…

 

Cô Sue Choi và thầy Steve Hathery đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm với
bằng cấp chuyên môn được cấp bởi các trường đại học uy tín trên thế giới

 

Language School Level 1-1 phù hợp với các học viên bắt đầu học tiếng Anh, có trình độ tiếng Anh dưới 200 điểm TOEIC hoặc trình độ A1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

 


 

Language School - Chương trình Anh ngữ từng tạo nên cuộc cách mạng học tập tại xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam!

 

Language School là chương trình tiếng Anh giao tiếp thực hành gồm 3 cấp độ học: Adventure (Level 1-2), Challenge (Level 3-4)Master (Level 5-6) với ngữ pháp và từ vựng cũng như các hoạt động nghe nói tăng dần về độ khó và sự đa dạng.

 

Qua 240 bài học với 120 chủ điểm ngữ pháp và hàng trăm tình huống ứng dụng vô cùng thực tế, người học sẽ xây dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, luyện được năng lực tư duy và năng lực ngôn ngữ tiếng Anh như người bản xứ. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công cụ Speaking Clinic trong mỗi bài học giúp học sinh luyện tập phát âm và nói một cách chính xác và chuẩn giọng, Language School được đánh giá là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng online thiết thực và phong phú nhất hiện nay.

 

Mỗi bài học trong Languague School chia thành 2 phần:

  • Phần 1 với một đoạn hội thoại điển hình cùng bài giảng lý thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh và các bài tập luyện tập giúp người học nhớ được cách sử dụng của các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp và áp dụng trong các tình huống thực tế của cuộc sống.
  • Phần 2 tập trung vào kỹ năng nghe và viết trong các đoạn hội thoại ngắn vừa là ví dụ sinh động cho phần ngữ pháp đã học, vừa giúp học viên rèn khả năng nghe và phản xạ với tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, phần luyện nói với MyET-công cụ Speaking Clinic được hỗ trợ ở tất cả các phần của mối bài học để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, áp dụng được luôn kiến thức vừa học.

 

3 điểm ưu việt của Language School

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG ĐA PHƯƠNG TIỆN GIÀU HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Chương trình được xây dựng với video minh họa sinh động cùng thiết kế tương tác, thân thiện với người dùng giúp người học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất: Speaking, Listening, Writing, Grammar, Vocabulary. Việc tương tác với các bài tập, hoạt động thay đổi liên tục làm tăng tính hấp dẫn và thú vị cho người học, đảm bảo nắm vững và ghi nhớ hoàn toàn các chủ điểm tiếng Anh thông dụng cùng các cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

 

 

100% GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN VÀ GIẢNG DẠY BỞI CÁC CHUYÊN GIA UY TÍN

Language School được thiết kế bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh có uy tín, mỗi level được hướng dẫn bởi một giáo viên bản ngữ và giáo viên Hàn Quốc từ các trường đại học uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.

 

 

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Language School - Tiếng Anh Giao Tiếp

 

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI VƯỢT TRỘI

Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn được rèn luyện và nâng cao thông qua công nghệ tương tác MyET với chức năng nhận diện giọng nói lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với MyET, người học tiếng Anh có thể ghi âm giọng nói của mình, nghe lại và so sánh với giọng đọc chuẩn, từ đó dần sửa đổi để đạt được cách phát âm tiếng Anh đúng nhất, đồng thời thực hành kỹ năn nói và phản xạ ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động thực hành được thiết kế gắn liền với bài giảng.

 

 

 

 

  • Những người có trình độ tối thiểu 200 điểm TOEIC hoặc ở mức A1 theo khung CEFR.
  • Những người học tiếng Anh đã lâu nhưng mất gốc căn bản ngữ pháp và từ vựng, cần bắt đầu lại từ sơ cấp.
  • Những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp, muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thông thường với vốn từ vựng và ngữ pháp hạn chế.

 

  • Giúp học viên đạt được trình độ TOEIC tối thiểu từ 300 điểm hay trình độ A2 theo Khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu - CEFR
  • Thành thạo khi áp dụng các hạng mục ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Anh đồng thời áp dụng các kiến thức đó khi giao tiếp một cách tự tin trong các tình huống thường gặp của cuộc sống.
  • Làm quen với cách tư duy ngôn ngữ thông qua việc nghe bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Từ đó, dần cải thiện kỹ năng giao tiếp và hình thành phản xạ tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày