Thursday, 19/09/2019 | 15:42 GMT+7
Viết luận tiếng Anh

Viết luận tiếng Anh

Tiếng Anh CHUYÊN ĐỀ

Charles Wee 1 Năm 172.000 VNĐ

 

Rèn kỹ thuật viết luận tiếng Anh nâng cao cùng giáo viên bản ngữ

 

Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Khóa học Viết luận tiếng Anh – Essay Writing giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết tiểu luận tiếng Anh một cách hiệu thông qua các bài giảng chi tiết cùng phần thực hành với các chủ đề cụ thể. Khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn thiện được kỹ năng và phản xạ viết luận với các bước cụ thể: hình thành cấu trúc bài, phác thảo ý chính, khai triển các ý thành đoạn văn và hoàn chỉnh bài luận một cách chuẩn mực.

 

Trong khóa học, học viên sẽ được các giáo viên bản ngữ hướng dẫn căn kẽ các kiểu cấu trúc bài luận, mô hình câu và những kỹ thuật viết hiệu quả. Với 21 bài học với các chủ đề thường gặp trong các đề luận như hút thuốc lá, quyền riêng tư, ngân sách học đường…, học viên không những được cung cấp những từ khóa điển hình và cách diễn đạt hay cho từng chủ đề cụ thể mà còn được hướng dẫn cách lên ý tưởng chính cũng như các hướng tiếp cận và phát triển bài viết cụ thể. Qua đó, học viên sẽ tự rèn luyện cho mình cách tư duy có được một bài luận thuyết phục với văn phong chuẩn mực.

 

Viết luận tiếng Anh

Lớp học trực tuyến được mô phỏng như lớp học thật tại khóa học viết luận tiếng Anh

 

Điều đặc biệt trong Essay Writing là người học sẽ được trải nghiệm phong cách học tập với rất nhiều giáo viên tạo nên sự thú vị và đổi mới cho việc học. Thay vì những bài giảng khô khan theo giáo trình cứng nhắc, các giảng viên trong chương trình sẽ tạo nên không khí học tập mô phỏng như trên lớp học thật, với những câu hỏi và trả lời tương tác, các ví dụ sinh động qua cách sử dụng tiếng Anh tự nhiên và chuẩn mực của người bản ngữ. Với chỉ một khóa học Viết, học viên không những cải thiện đáng kể kĩ năng viết luận mà còn cả kỹ năng nghe hiểu, khả năng tư duy và vốn từ vựng của mình.

 


 

“Yêu lại từ đầu” tiếng Anh với các khóa học chuyên đề!

 

Tiếng Anh Chuyên Đề (English Highlight) tổng hợp các khóa học được xây dựng chuyên dành cho học viên mất nền tảng tiếng Anh và cả các học viên cần trau dồi cả về từ vựng và ngữ pháp để sử dụng được trong thực tế sau một thời gian ngắn. Chương trình gồm 3 khóa học tập trung chủ yếu vào các nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh căn bản, từ đó ứng dụng vào hai kỹ năng chính phát huy sự chủ động của người học là nói và viết.

 

3 khóa học trong chương trình Tiếng Anh Chuyên Đề tập trung xây dựng nền tảng và nâng cao các kỹ năng của học viên thông qua các nội dung tình huống và ví dụ đa dạng:

 

  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - English Made Easy with Donny: Nói tiếng Anh thật dễ - đó là mục tiêu của khóa học. Cùng với những chủ đề giao tiếp thông dụng, giảng viên sẽ giúp người học tiếng Anh vận dụng và luyện tập các câu nói hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng như người bản xứ.
  • Viết tiếng Anh cơ bản - Journal Writing: Khóa học này tập trung vào kỹ năng viết ở mức độ cơ bản. Giảng viên sẽ hướng dẫn người học viết các câu tiếng Anh đơn giản để ứng dụng vốn ngữ pháp và từ vựng thông thường nhằm miêu tả các sự việc diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.
  • Viết luận tiếng Anh - Essay Writing: Khác với khóa Journal Writing, khóa Essay Writing này sẽ dẫn dắt người học từng bước hoàn thành một bài luận bằng các kỹ năng chuyên sâu với từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên có được cái nhìn tổng thể khi viết luận tiếng Anh cũng như các kỹ thuật viết để ứng phó với từng bài luận cụ thể.

 

3 điểm ưu việt của Tiếng Anh Chuyên Đề

 

 

 

 

 

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MÔ PHỎNG NHƯ LỚP HỌC THẬT

 

Trong khóa Tiếng Anh chuyên đề, các lớp học được xây dựng như khi giảng viên truyền tải bài trực tiếp trên lớp. Người học sẽ có những sự tương tác cùng giáo viên thông qua việc trả lời câu hỏi và làm các bài tập giáo viên đưa ra.

 

 

KIẾN THỨC HỆ THỐNG VÀ KHOA HỌC

 

Tất cả các khóa học trong chương trình được xây dựng theo mô hình cây, đi từ những điều căn bản gốc rễ của vấn đề để nâng cao dần tới các nhánh chi tiết kèm ví dụ thực tế. Việc này không chỉ mang lại kiến thức cho những người học tiếng Anh từ đầu mà còn giúp họ có được bức tranh tổng thể về chủ đề cần học.

 

 

 

 

 

 

HỌC TỚI ĐÂU - THỰC HÀNH TỚI ĐÓ

 

Tất cả các kiến thức được giảng viên đưa ra đều đi kèm ví dụ và bài thực hành. Với các chủ đề đa dạng, người học có thể áp dụng các bài học ngay lập tức để nắm vững và ghi nhớ sâu.

 

 

 

  • Những người muốn nâng cao khả năng viết luận tiếng Anh với cách tư duy và suy nghĩ theo phong cách người bản xứ.
  • Những người chuẩn bị tham gia các khóa học cần sử dụng tiếng Anh học thuật hoặc sắp tham gia các kì thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS…
  • Để tham gia khóa học này, học viên cần nắm vững các hạng mục ngữ pháp cơ bản và có khối lượng từ vựng về kinh tế, xã hội ở trình độ Trung cấp (Intermediate.)

 

  • Nắm vững cấu trúc một bài tiểu luận tiếng Anh để đưa quan điểm, bình luận về một vấn đề xã hội.
  • Biết cách phác thảo ý, chọn lọc và triển khai các ý để viết thành đoạn văn hoàn chỉnh.
  • Thành thạo các cách diễn đạt bằng tiếng Anh để đưa ra quan điểm của mình và lập luận minh chứng cho quan điểm đó một cách logic và rõ ràng.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày