Wednesday, 22/11/2017 | 15:55 GMT+7
Viết luận tiếng Anh

Viết luận tiếng Anh

Tiếng Anh CHUYÊN ĐỀ

Charles Wee 1 Năm 172.000 VNĐ

Rèn kỹ thuật viết luận tiếng Anh nâng cao cùng giáo viên bản ngữ

Khóa học viết luận tiếng Anh - Essay Writing tập trung rèn luyện kỹ năng viết tiểu luận tiếng Anh bằng việc cung cấp các kiến thức hệ thống về cách viết và thực hành trực tiếp thông qua các chủ đề cụ thể. Khi hoàn thành khóa học, người học sẽ tạo được phản xạ viết luận để hình thành cấu trúc bài, phác thảo ý chính, sau đó khai triển các ý thành đoạn văn và hoàn chỉnh bài luận một cách chuẩn mực.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Essay Writing được phát triển để nâng cao năng lực viết tiếng Anh với các cấu trúc bài luận, mô hình câu và những kỹ thuật viết hiệu quả thông qua sự hướng dẫn cặn kẽ của giáo viên bản ngữ. Với 21 bài học, khóa Essay Writing sẽ giới thiệu cho học viên những yếu tố căn bản tạo nên một bài tiểu luận để làm quen và thực hành trong các chủ đề cụ thể. Cấu trúc các bài đều có phần giới thiệu chung, những từ khóa và cách diễn đạt câu thường dùng, brainstorming để lên ý tưởng chính và bố cục bài viết với giảng viên. Qua đó, học viên sẽ tự rèn luyện cho mình cách tư duy để cấu trúc một bài viết cũng như triển khai các ý chính thành đoạn văn theo phong cách viết tiếng Anh chuẩn.

Viết luận tiếng Anh

Lớp học trực tuyến được mô phỏng như lớp học thật tại khóa học viết luận tiếng Anh

Nội dung các bài thực hành liên quan tới nhiều lĩnh vực xã hội quen thuộc như hút thuốc lá, quyền riêng tư, phân bổ ngân sách học đường, quyền của thanh thiếu niên, văn hóa ngoại quốc, quan hệ gia đình, bạn bè, thầy cô – học sinh… Đây là những chủ đề thường gặp trong phần thi writing thuộc các kì kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL ibt. Do đó, trải qua khóa học Essay Writing cũng là cách luyện tập bổ ích nếu người học có ý định tham gia các kì thi này.

Điều đặc biệt trong Essay Writing là người học sẽ được trải nghiệm phong cách học tập với rất nhiều giáo viên. Chính vì vậy, lớp học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn và thường xuyên được đổi mới với sự dẫn dắt của các thầy cô khác nhau. Thay vì những bài giảng khô khan theo giáo trình cứng nhắc, các giảng viên trong chương trình sẽ tạo nên không khí học tập mô phỏng như trên lớp học thật, với những câu hỏi và trả lời tương tác, các ví dụ sinh động qua cách sử dụng tiếng Anh tự nhiên và chuẩn mực của người bản ngữ.


“Yêu lại từ đầu” tiếng Anh với các khóa học chuyên đề!

Tiếng Anh Chuyên Đề tổng hợp các khóa học được xây dựng dành cho học viên mất nền tảng tiếng Anh, cần trau dồi cả về từ vựng và ngữ pháp để sử dụng được trong thực tế sau một thời gian ngắn. Chương trình gồm 3 khóa học tập trung chủ yếu vào các nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh căn bản, từ đó ứng dụng vào hai kỹ năng chính phát huy sự chủ động của người học là nói và viết.

3 khóa học trong chương trình Tiếng Anh Chuyên Đề tập trung xây dựng nền tảng và nâng cao các kỹ năng của học viên thông qua các nội dung tình huống và ví dụ đa dạng:

  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - English Made Easy with Donny: Nói tiếng Anh thật dễ - đó là mục tiêu của khóa học. Cùng với những chủ đề giao tiếp thông dụng, giảng viên sẽ giúp người học tiếng Anh vận dụng và luyện tập các câu nói hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng như người bản xứ.
  • Viết tiếng Anh cơ bản - Journal Writing: Khóa học này tập trung vào kỹ năng viết ở mức độ cơ bản. Giảng viên sẽ hướng dẫn người học viết các câu tiếng Anh đơn giản để ứng dụng vốn ngữ pháp và từ vựng thông thường nhằm miêu tả các sự việc diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.
  • Viết luận tiếng Anh - Essay Writing: Khác với khóa Journal Writing, khóa Essay Writing này sẽ dẫn dắt người học từng bước hoàn thành một bài luận bằng các kỹ năng chuyên sâu với từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên có được cái nhìn tổng thể khi viết luận tiếng Anh cũng như các kỹ thuật viết để ứng phó với từng bài luận cụ thể.

3 điểm ưu việt của Tiếng Anh Chuyên Đề

Tiếng Anh chuyên đề theo từng kỹ năng

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MÔ PHỎNG NHƯ LỚP HỌC THẬT

Trong khóa English Highlight, các lớp học được xây dựng như khi giảng viên truyền tải bài trực tiếp trên lớp. Người học sẽ có những sự tương tác cùng giáo viên thông qua việc trả lời câu hỏi và làm các bài tập giáo viên đưa ra.

 
Tiếng Anh chuyên đề theo từng kĩ năng

KIẾN THỨC HỆ THỐNG VÀ KHOA HỌC

Tất cả các khóa học trong chương trình được xây dựng theo mô hình cây, đi từ những điều căn bản gốc rễ của vấn đề để nâng cao dần tới các nhánh chi tiết kèm ví dụ thực tế. Việc này không chỉ mang lại kiến thức cho những người học tiếng Anh từ đầu mà còn giúp họ có được bức tranh tổng thể về chủ đề cần học.

 
Tiếng Anh chuyên đề theo từng kĩ năng

HỌC TỚI ĐÂU - THỰC HÀNH TỚI ĐÓ

Tất cả các kiến thức được giảng viên đưa ra đều đi kèm ví dụ và bài thực hành. Với các chủ đề đa dạng, người học có thể áp dụng các bài học ngay lập tức để nắm vững và ghi nhớ sâu.

 
  • Những người muốn nâng cao khả năng viết luận tiếng Anh với cách tư duy và suy nghĩ theo phong cách người bản xứ.
  • Những người chuẩn bị tham gia các khóa học cần sử dụng tiếng Anh học thuật hoặc sắp tham gia các kì thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS…
  • Để tham gia khóa học này, học viên cần nắm vững các hạng mục ngữ pháp cơ bản và có khối lượng từ vựng về kinh tế, xã hội ở trình độ Trung cấp (Intermediate.)
  • Nắm vững cấu trúc một bài tiểu luận tiếng Anh để đưa quan điểm, bình luận về một vấn đề xã hội.
  • Biết cách phác thảo ý, chọn lọc và triển khai các ý để viết thành đoạn văn hoàn chỉnh.
  • Thành thạo các cách diễn đạt bằng tiếng Anh để đưa ra quan điểm của mình và lập luận minh chứng cho quan điểm đó một cách logic và rõ ràng.
Language School Level 2-2

Language School Level 2-2

Jesse Watt

Loại bỏ hoàn toàn cảm giác e ngại khi giao tiếp tiếng Anh! Với mục tiêu nâng cao sự tự tin của học viên khi giao tiếp tiếng Anh ...

1 Năm 200.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Ngay Tại Nhà Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ và phản ...

1 Năm 368.000 Đồng

Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành ...

1 Năm 138.000 Đồng

Tiếng Anh Sinh tồn 3

Tiếng Anh Sinh tồn 3

Kiara Clinton

Giới thiệu Survival English (Tiếng Anh sinh tồn) được biên soạn dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh đến mức độ trung cấp. Khóa học ...

3 Tháng 115.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày