Sunday, 25/08/2019 | 05:02 GMT+7
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Tiếng Anh CHUYÊN ĐỀ

Donny 1 Năm 172.000 VNĐ

 

Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - Nói tiếng Anh dễ dàng như người bản ngữ

 

Nằm trong bộ khóa học Tiếng Anh chuyên đề, Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - English Made Easy with Donny là khóa học hội thoại tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Mục đích của English Made Easy with Donny, đúng như tên gọi của mình, giúp người học tiếng Anh nhanh chóng giao tiếp được một cách dễ dàng, đặc biệt là trong trong các tình huống hội thoại đơn giản của cuộc sống. Những từ vựng thường gặp nhất, những mẫu câu ngắn nhưng hữu ích sẽ khiến việc nói tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tự tin khởi đầu một cuộc nói chuyện với người bản ngữ, sử dụng uyển chuyển từ vựng và ngữ pháp đơn giản trong các tình huống thường ngày, đó chính là bước khởi đầu cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp sau này.

 

Khóa học gồm 20 bài bao quát các chủ đề cơ bản nhất mà người nói tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống như thời tiết, gia đình, quê quán, sở thích, trường học, cá tính, thể thao,… Trong mỗi tình huống này, giảng viên sẽ đưa ra các từ vựng thường dùng, giải thích nghĩa và cách diễn đạt để đưa từ vựng này vào bối cảnh thực tế. Với rất nhiều ví dụ đơn giản kèm theo bài giảng sinh động, tạo sự tương tác với học viên như khi học trực tiếp trên lớp, giảng viên sẽ giúp cho người học nhanh chóng nắm bắt được vấn đề và tự tin sử dụng kiến thức trên thực tế.

 

Cùng với những chủ đề giao tiếp thông dụng, giảng viên sẽ giúp người học tiếng Anh vận dụng

và luyện tập các câu nói hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng như người bản xứ.

 

Học viên không chỉ nâng cao kỹ năng nói mà còn có thể cải thiện khả năng nghe cơ bản nhất trong việc học hội thoại tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ với 100% bài giảng bằng tiếng Anh của giáo viên bản ngữ. Các bài giảng cũng được thực hiện theo môt cách thức rất tự nhiên và sinh động, không bị cứng nhắc và dập khuôn như các bài giảng thông thường, giúp học viên hứng thú và tiếp thu tốt hơn. Hơn nữa, học viên có rất nhiều hoạt động để luyện tập nói, phản xạ, thu âm và nghe lại thiết thực với từng bài học, giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức vừa có thể áp dụng trực tiếp trong thực tế.

 

Kết thúc khóa học, người học sẽ thành thạo việc sử dụng ngôn ngữ trong các chủ đề giao tiếp thông dụng để có thể tạo nên những cuộc hội thoại tiếng Anh tự nhiên nhất. Không chỉ giúp nâng cao kỹ năng nói và phát âm, kỹ năng nghe và phản xạ tiếng Anh chắc chắn cũng được cải thiện nhờ sự tương tác với giáo viên bản ngữ thường xuyên trong quá trình học.

 


 

“Yêu lại từ đầu” tiếng Anh với các khóa học chuyên đề!

 

Tiếng Anh Chuyên Đề (English Highlight) tổng hợp các khóa học được xây dựng chuyên dành cho học viên mất nền tảng tiếng Anh và cả các học viên cần trau dồi cả về từ vựng và ngữ pháp để sử dụng được trong thực tế sau một thời gian ngắn. Chương trình gồm 3 khóa học tập trung chủ yếu vào các nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh căn bản, từ đó ứng dụng vào hai kỹ năng chính phát huy sự chủ động của người học là nói và viết.

 

3 khóa học trong chương trình Tiếng Anh Chuyên Đề tập trung xây dựng nền tảng và nâng cao các kỹ năng của học viên thông qua các nội dung tình huống và ví dụ đa dạng:

 

  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản - English Made Easy with Donny: Nói tiếng Anh thật dễ - đó là mục tiêu của khóa học. Cùng với những chủ đề giao tiếp thông dụng, giảng viên sẽ giúp người học tiếng Anh vận dụng và luyện tập các câu nói hàng ngày một cách tự nhiên và dễ dàng như người bản xứ.
  • Viết tiếng Anh cơ bản - Journal Writing: Khóa học này tập trung vào kỹ năng viết ở mức độ cơ bản. Giảng viên sẽ hướng dẫn người học viết các câu tiếng Anh đơn giản để ứng dụng vốn ngữ pháp và từ vựng thông thường nhằm miêu tả các sự việc diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.
  • Viết luận tiếng Anh - Essay Writing: Khác với khóa Journal Writing, khóa Essay Writing này sẽ dẫn dắt người học từng bước hoàn thành một bài luận bằng các kỹ năng chuyên sâu với từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên có được cái nhìn tổng thể khi viết luận tiếng Anh cũng như các kỹ thuật viết để ứng phó với từng bài luận cụ thể.

 

3 điểm ưu việt của Tiếng Anh Chuyên Đề

 

 

 

 

 

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MÔ PHỎNG NHƯ LỚP HỌC THẬT

 

Trong khóa Tiếng Anh chuyên đề, các lớp học được xây dựng như khi giảng viên truyền tải bài trực tiếp trên lớp. Người học sẽ có những sự tương tác cùng giáo viên thông qua việc trả lời câu hỏi và làm các bài tập giáo viên đưa ra.

 

 

KIẾN THỨC HỆ THỐNG VÀ KHOA HỌC

 

Tất cả các khóa học trong chương trình được xây dựng theo mô hình cây, đi từ những điều căn bản gốc rễ của vấn đề để nâng cao dần tới các nhánh chi tiết kèm ví dụ thực tế. Việc này không chỉ mang lại kiến thức cho những người học tiếng Anh từ đầu mà còn giúp họ có được bức tranh tổng thể về chủ đề cần học.

 

 

 

 

 

 

HỌC TỚI ĐÂU - THỰC HÀNH TỚI ĐÓ

 

Tất cả các kiến thức được giảng viên đưa ra đều đi kèm ví dụ và bài thực hành. Với các chủ đề đa dạng, người học có thể áp dụng các bài học ngay lập tức để nắm vững và ghi nhớ sâu.

 

 

 

  • Những người muốn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh giao tiếp trong các chủ đề thường ngày.
  • Những người có trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp, muốn nâng cao kỹ năng nói và phản xạ tiếng Anh để sử dụng tự nhiên như người bản ngữ.
  • Những người muốn học cách sử dụng hiệu quả và giao tiếp trôi chảy với vốn từ vựng và ngữ pháp eo hẹp.

 

  • Biết được cách khởi đầu cuộc hội thoại tiếng Anh một cách tự nhiên với người bản ngữ.
  • Thành thạo việc sử dụng ngôn ngữ trong các chủ đề giao tiếp thông dụng.
  • Nâng cao khả năng nghe hiểu và phát âm tiếng Anh thông qua việc nghe giáo viên bản ngữ giảng bài.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày