Saturday, 24/08/2019 | 16:26 GMT+7
Oxford English for Meetings

Oxford English for Meetings

Kenneth Thomson

PDF 1.065 lượt 980

4.4 stars, based on 89 reviews
Tải về

Nằm trong bộ sách tiếng Anh dành cho người đi làm của đại học Oxford, cuốn English for Meetings tập trung vào các yếu tố ngôn ngữ thường dùng trong các cuộc họp, thảo luận, hội nghị.

Sách gồm 6 phần chính:

Could we meet next week?: Giới thiệu những yếu tố ngôn ngữ và kỹ năng cần áp dụng khi sắp xếp một cuộc họp với đối tác, đồng nghiệp dù thông qua việc trao đổi trực tiếp hay xác nhận qua email. Đồng thời, sách cũng cung cấp các công cụ ngôn ngữ để áp dụng khi dời lịch họp, hoặc hủy một cuộc họp đã hẹn trước.

  • Can we make a start now?: Cung cấp những kỹ năng cần thiết để người học có thể bắt đầu một cuộc họp, gửi lời chào tới những người tham dự, trao đổi ngắn trước khi họp, giới thiệu cuộc họp, viết một lịch trình họp,...
  • Can I make a point here?: Đưa ra cách để người tham dự có thể ngắt lời diễn giả và hỏi rõ thêm thông tin hoặc bổ sung một  vài điểm nào đó một cách lịch sự.
  • I'm not sure I agree: Tham khảo ý kiến những người tham dự và đưa ra ý kiến của bản thân bằng cách thể hiện mềm mỏng hoặc quyết liệt sự tán thành hay phản đối của mình.
  • It's a deal: Giới thiệu những yếu tố ngôn ngữ được dùng khi người diễn giả muốn 'câu giờ' để kéo dài thời gian họp, thực hiện một cuộc bầu cử và đưa ra kết luận khi vấn đề đã được thông qua.
  • So I think we're finished for today: Kết thúc cuộc họp, cảm ơn các đại biểu. Tổng kết lại những quyết định và hành động đã được chốt trong quá trình họp. Gửi email tổng kết sau buổi họp và nói lời tạm biệt.

Luật chính tả trong tiếng Anh

Sưu tầm

Luật chính tả trong tiếng Anh là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh.

8.461 lượt 2.088

Tải về

1000 Quick Writing Ideas

Stevan Krajnjan

Tài liệu giúp các bạn có thêm ý tưởng viết bài luận Tiếng Anh, không chỉ cung cấp đề tài viết, tài liệu còn đưa ra nhiều từ vựng tham khảo giúp các bạn viết bài luận Tiếng Anh nhanh, đúng và tốt nhất.

6.637 lượt 1.966

Tải về

Cách viết bài luận bằng tiếng Anh

Sưu tầm

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất.

6.528 lượt 1.677

Tải về

Bảng phân loại động từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bảng phân loại động từ Tiếng Anh được sưu tầm và đăng tải đưa ra danh sách phân loại động từ và ví dụ kèm theo để các bạn dễ nhận biết.

4.143 lượt 1.461

Tải về

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh

Sưu tầm

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giúp người dùng củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình và tự tin với khả năng tiếng Anh của bản thân với các cụm từ và cấu trúc phổ biến.

6.891 lượt 2.471

Tải về

Bảng phân loại trạng từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bạn muốn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về trạng từ Tiếng Anh (ADVERBS) và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Tài liệu Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh sẽ giúp bạn.

2.869 lượt 1.249

Tải về

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực

Sưu tầm

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực được tổng hợp gửi đến các bạn chuyên ngành Quản trị nhân lực tham khảo và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

3.017 lượt 979

Tải về

Từ vựng tiếng Anh về thời tiết

Sưu tầm

Tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên nhanh chóng.

2.537 lượt 872

Tải về

Phỏng vấn tiếng Anh (Hỏi và đáp)

Sưu tầm

Khi nộp hồ sơ xin việc và được hẹn gặp phỏng vấn, các bạn liệu có muốn chuẩn bị cho mình những bộ câu hỏi và cách trả lời thông minh để tạo ấn tượng cho bản thân với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo tài liệu để chuẩn bị tốt nhất nhé.

4.200 lượt 1.264

Tải về

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày