Saturday, 24/08/2019 | 15:55 GMT+7
Master TOEFL Reading Skills

Master TOEFL Reading Skills

Peterson's

PDF 1.313 lượt 117

4.4 stars, based on 89 reviews
Tải về

Hàng năm, có rất nhiều người tham gia đăng kí thi TOEFL, điểm cao trong kỳ thi này luôn được kì vọng tuy nhiên chuẩn bị làm sao để được kết quả tốt nhất thì thật là khó khăn, đôi khi sẽ là những kỉ niệm đáng sợ với một số người. Do đó, cuốn sách Master TOEFL Reading Skills một tài liệu tự học sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng đọc của bản thân các bạn với

  • 10 chiến thuật làm tăng điểm bài thi của bạn: sẽ cho bạn các phương pháp trước khi vào và trong khi làm bài thi hiệu quả nhất, giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất.
  • Phần I được thiết kế với những bài test giúp bạn xác định được phần tốt, phần yếu của bạn ở kĩ năng đọc.
  • Phần II cung cấp các bài đọc tổng hợp, cơ bản, sẽ đi từ dễ đến khó, tuần tự suốt trong khi bạn nghiên cứu cuốn sách. Những kĩ năng đa dạng khi làm bài như cách tìm ý chính bài đọc, các đoạn, ý supports sẽ được trình bày ở đây.
  • Phần III giới thiệu 3 bài kiểm tra điều kiện giúp các bạn sẽ nhận ra mình đã làm chủ kỹ năng đọc như thế nào. Đây là lúc các bạn có thể tận hưởng thành quả của bản thân sau những ngày học tập chăm chỉ.

Cuốn sách Master TOEFL Reading Skills được trình bày với hình ảnh thân thiện, dễ hiểu nhất dành cho các bạn tham khảo. Tuy rằng cuốn sách này, theo một số đánh giá là không hay bằng cuốn Master TOEFL Writing Skills/Peterson's Master TOEFL Writing Skills nhưng cũng không vì thế mà phủ nhận chất lượng cuốn sách. Nó không chỉ phục vụ cho kì thi TOEFL mà còn giúp các bạn luyện tập kĩ năng đọc. khả năng skim và scan nhanh và chuẩn. Bên cạnh đó, dung lượng cuốn sách cũng khá nhẹ, rất đáng để các bạn tải về tham khảo.

Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Luật chính tả trong tiếng Anh

Sưu tầm

Luật chính tả trong tiếng Anh là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh.

8.461 lượt 2.088

Tải về

1000 Quick Writing Ideas

Stevan Krajnjan

Tài liệu giúp các bạn có thêm ý tưởng viết bài luận Tiếng Anh, không chỉ cung cấp đề tài viết, tài liệu còn đưa ra nhiều từ vựng tham khảo giúp các bạn viết bài luận Tiếng Anh nhanh, đúng và tốt nhất.

6.637 lượt 1.966

Tải về

Cách viết bài luận bằng tiếng Anh

Sưu tầm

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất.

6.528 lượt 1.677

Tải về

Bảng phân loại động từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bảng phân loại động từ Tiếng Anh được sưu tầm và đăng tải đưa ra danh sách phân loại động từ và ví dụ kèm theo để các bạn dễ nhận biết.

4.143 lượt 1.461

Tải về

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh

Sưu tầm

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giúp người dùng củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình và tự tin với khả năng tiếng Anh của bản thân với các cụm từ và cấu trúc phổ biến.

6.891 lượt 2.471

Tải về

Bảng phân loại trạng từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bạn muốn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về trạng từ Tiếng Anh (ADVERBS) và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Tài liệu Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh sẽ giúp bạn.

2.869 lượt 1.249

Tải về

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực

Sưu tầm

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực được tổng hợp gửi đến các bạn chuyên ngành Quản trị nhân lực tham khảo và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

3.017 lượt 979

Tải về

Từ vựng tiếng Anh về thời tiết

Sưu tầm

Tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên nhanh chóng.

2.537 lượt 872

Tải về

Phỏng vấn tiếng Anh (Hỏi và đáp)

Sưu tầm

Khi nộp hồ sơ xin việc và được hẹn gặp phỏng vấn, các bạn liệu có muốn chuẩn bị cho mình những bộ câu hỏi và cách trả lời thông minh để tạo ấn tượng cho bản thân với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo tài liệu để chuẩn bị tốt nhất nhé.

4.200 lượt 1.264

Tải về

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày