Sunday, 25/08/2019 | 06:47 GMT+7
English for telephoning

English for telephoning

Oxford

PDF 971 lượt 167

4.4 stars, based on 89 reviews
Tải về

English for Telephoning

English for Telephoning của nhà xuất bản Đại học Oxford với nhiều gợi ý thực tế, cách sử dụng câu Tiếng Anh trong những hội thoại với khách hàng, đối tác qua điện thoại, giúp các bạn nâng cao nghiệp vụ và sử dụng Tiếng Anh một cách hữu hiệu nhất.

Nói chuyện qua điện thoại khác với giao tiếp trực tiếp, chúng ta không thể dùng cử chỉ tay, hay nét mặt để biểu lộ cảm xúc cho đối tác biết. Bằng những cuộc hội thoại thông thường hay diễn ra trong môi trường công sở hàng ngày, English for Telephoning mang đến cho các bạn những bài học bổ ích về giao tiếp Tiếng Anh qua điện thoại.

English for Telephoning gồm 6 bài với tiêu đề là mỗi câu Tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp. Các bài học giới thiệu từng bước cơ bản đến nâng cao về kỹ năng hội thoại Tiếng Anh và việc nắm bắt thế chủ động trong cuộc nói chuyện, từ vựng hay những ngữ pháp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Cuối mỗi bài học, là tài liệu nghe và đọc, giúp các bạn nâng cao kỹ năng cần thiết trong công việc. Cuối sách có trò chơi ô chữ thú vị Test yourself về nội dung xuyên suốt quyển sách. Đáp án của bài tập sẽ được đưa ra cuối cuốn sách, giúp bạn tra cứu linh hoạt.

Luật chính tả trong tiếng Anh

Sưu tầm

Luật chính tả trong tiếng Anh là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh.

8.461 lượt 2.088

Tải về

1000 Quick Writing Ideas

Stevan Krajnjan

Tài liệu giúp các bạn có thêm ý tưởng viết bài luận Tiếng Anh, không chỉ cung cấp đề tài viết, tài liệu còn đưa ra nhiều từ vựng tham khảo giúp các bạn viết bài luận Tiếng Anh nhanh, đúng và tốt nhất.

6.637 lượt 1.966

Tải về

Cách viết bài luận bằng tiếng Anh

Sưu tầm

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất.

6.528 lượt 1.677

Tải về

Bảng phân loại động từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bảng phân loại động từ Tiếng Anh được sưu tầm và đăng tải đưa ra danh sách phân loại động từ và ví dụ kèm theo để các bạn dễ nhận biết.

4.143 lượt 1.461

Tải về

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh

Sưu tầm

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giúp người dùng củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình và tự tin với khả năng tiếng Anh của bản thân với các cụm từ và cấu trúc phổ biến.

6.892 lượt 2.471

Tải về

Bảng phân loại trạng từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bạn muốn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về trạng từ Tiếng Anh (ADVERBS) và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Tài liệu Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh sẽ giúp bạn.

2.869 lượt 1.249

Tải về

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực

Sưu tầm

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực được tổng hợp gửi đến các bạn chuyên ngành Quản trị nhân lực tham khảo và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

3.017 lượt 979

Tải về

Từ vựng tiếng Anh về thời tiết

Sưu tầm

Tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên nhanh chóng.

2.537 lượt 872

Tải về

Phỏng vấn tiếng Anh (Hỏi và đáp)

Sưu tầm

Khi nộp hồ sơ xin việc và được hẹn gặp phỏng vấn, các bạn liệu có muốn chuẩn bị cho mình những bộ câu hỏi và cách trả lời thông minh để tạo ấn tượng cho bản thân với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo tài liệu để chuẩn bị tốt nhất nhé.

4.200 lượt 1.264

Tải về

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày