Thursday, 19/09/2019 | 15:40 GMT+7
Check Your English Vocabulary For IELTS

Check Your English Vocabulary For IELTS

Rawdon Wyatt

PDF 2.681 lượt 11.098

4.4 stars, based on 89 reviews
Tải về

Bố cục của cuốn sách

Mỗi chuyên mục về từ vựng được trình bày dưới dạng module độc lập với các hoạt động bổ trợ được thực hiện theo hình thức bài tập nhằm mục đích giúp người học tiếp cận với mỗi từ vựng trong ngữ cảnh thực tế. Cuốn sách được chia làm hai phần:

  • Phần 1 (trang 1-53): tập trung vào từ dụng thông dụng, được sử dụng trong tiếng anh hàng ngày. Một vài mục ở đây có kết nối khá chặt chẽ với kỳ thi IELTS ( ví dụ như mô tả nguyên tắc hoạt động của một thiết bị, viết một bức thư hoặc mô tả một bảng biểu – IELTS writing task 1).
  • Phần 2 (trang 54-101): tập trung vào từ vựng của những topic cụ thể, những topic mà thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS như: education, business and industry, or global problems,… Mỗi module bao gồm 3 phần chính, trong đó 2 phần đầu tiên sẽ đưa ra từ vựng theo ngữ cản và phần 3 là phần bài tập, giúp bạn củng cố lại từ vựng mới học bằng bài tập điền từ vào chỗ trống.

Cách học cuốn sách hiệu quả

Bạn không nên học tất cả các modules trong cuốn sách một cách máy móc. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chọn những topics mà bạn cảm thấy yếu, thiếu nhiều từ vựng về phần đó, hoặc là chọn những topics mà bạn cảm thấy có hứng thú. Như vậy việc học từ vựng sẽ nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

Mở rộng vốn từ vựng

Một điểm đáng chú ý nữa là có rất nhiều cách khác nhau để học từ mới. Ví dụ như bạn nên đọc càng nhiều càng tốt từ các nguồn khác nhau ( sách, báo , tạp chí,…).

Lưu giữ lại từ vựng

Nhớ rằng bạn nên ghi lại những từ mới, những expressions mới mà bạn vừa học và ôn lại chúng thường xuyên để có thể sử dụng chúng một cách chủ động và thuần thục.

Cách sử dụng từ điển tiếng anh

Để việc học tiếng Anh được hiệu quả hơn, bạn chỉ nên sử dụng từ điển với định nghĩa về từ một cách rõ ràng cũng như cung cấp thông tin chi tiết về ngữ pháp, và đưa ra ví dụ thể hiện chi tiết việc sử dụng các từ theo ngữ cảnh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một từ điển tiếng anh tốt nào kèm theo cuốn sách này. Nhưng chú ý rằng cuốn sách này được biên soạn dựa theo từ điển của Macmillan, nên sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng cả 2 để hỗ trợ cho việc học từ vựng hiệu quả hơn.

 
 
 
 

Luật chính tả trong tiếng Anh

Sưu tầm

Luật chính tả trong tiếng Anh là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh.

8.510 lượt 2.092

Tải về

1000 Quick Writing Ideas

Stevan Krajnjan

Tài liệu giúp các bạn có thêm ý tưởng viết bài luận Tiếng Anh, không chỉ cung cấp đề tài viết, tài liệu còn đưa ra nhiều từ vựng tham khảo giúp các bạn viết bài luận Tiếng Anh nhanh, đúng và tốt nhất.

6.679 lượt 1.971

Tải về

Cách viết bài luận bằng tiếng Anh

Sưu tầm

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất.

6.575 lượt 1.679

Tải về

Bảng phân loại động từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bảng phân loại động từ Tiếng Anh được sưu tầm và đăng tải đưa ra danh sách phân loại động từ và ví dụ kèm theo để các bạn dễ nhận biết.

4.174 lượt 1.464

Tải về

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh

Sưu tầm

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giúp người dùng củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình và tự tin với khả năng tiếng Anh của bản thân với các cụm từ và cấu trúc phổ biến.

6.929 lượt 2.478

Tải về

Bảng phân loại trạng từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bạn muốn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về trạng từ Tiếng Anh (ADVERBS) và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Tài liệu Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh sẽ giúp bạn.

2.892 lượt 1.252

Tải về

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực

Sưu tầm

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực được tổng hợp gửi đến các bạn chuyên ngành Quản trị nhân lực tham khảo và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

3.038 lượt 980

Tải về

Từ vựng tiếng Anh về thời tiết

Sưu tầm

Tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên nhanh chóng.

2.562 lượt 873

Tải về

Phỏng vấn tiếng Anh (Hỏi và đáp)

Sưu tầm

Khi nộp hồ sơ xin việc và được hẹn gặp phỏng vấn, các bạn liệu có muốn chuẩn bị cho mình những bộ câu hỏi và cách trả lời thông minh để tạo ấn tượng cho bản thân với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo tài liệu để chuẩn bị tốt nhất nhé.

4.227 lượt 1.266

Tải về

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày