Saturday, 24/08/2019 | 16:08 GMT+7
Action Plan For IELTS

Action Plan For IELTS

Cambridge University

PDF 675 lượt 121

4.4 stars, based on 89 reviews
Tải về

Cambridge Action Plan For IELTS 

Sách Action Plan For IELTS là sách được thiết kế giúp các bạn tự học IELTS với các bài kiểm tra luyện tập hoàn chỉnh. Với những bạn không có thời gian nhiều để chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp diễn ra hoặc các bạn vừa hoàn thành xong một khóa học luyện thi và muốn có được những hướng dẫn trọng tâm, cốt yếu của kì thi thì cuốn sách là một lựa chọn chính xác.

Action Plan For IELTS là tài liệu dành cho những bạn có trình độ trung cấp trở lên tương đương với IELTS 5-5.5 trở lên, bên cạnh là tài liệu tự học, cuốn sách này cũng có thể làm giáo trình giảng dạy tại các lớp học. Cuốn sách chỉ là các loại câu hỏi có trong bài thi, các kĩ năng làm bài cần thiết, và cách hoàn thành tốt bài thi IELTS. 

Action Plan For IELTS có 2 bản, một bản dành cho Academic Module, một bản dành cho General Module. Các bạn chú ý khi sử dụng để tìm được bản phù hợp với mình.

Sau khi làm xong bài test trong Action Plan For IELTS là bạn đã hoàn thành xong một bài thi thử IELTS giống với đề thi thật.

Action Plan For IELTS là tài liệu học tập rất đa dạng, thích hợp với nhiều trình độ học tập:

  • Phù hợp với các bạn học sinh khi mà chưa có nhiều hiểu biết về bài thi IELTS và cần có một cái nhìn tổng quan và có nhu cầu kiểm tra trình độ, làm thử các bài thi kĩ năng trong IELTS.
  • Dành cho các bạn muốn tìm tài liệu luyện thi chất lượng, các bài kiểm tra mẫu hay và đạt chuẩn, cũng như rèn luyện nâng cao trình độ kỹ năng. Không chỉ phù hợp rèn luyện đồng đều các kỹ năng, các bạn có thể nhảy cóc, tập trung vào kỹ năng mình muốn rèn luyện cũng như trả lời các câu hỏi trong phần thi Reading và Listening được chính xác trong thời gian ngắn nhất,...Bên cạnh các bài mẫu, cuốn sách còn chia sẻ các tips hay, được đúc kết từ các ứng viên đã từng dự thi IELTS và được Cambridge tổng hợp và trình bày trong cuốn sách.

Luật chính tả trong tiếng Anh

Sưu tầm

Luật chính tả trong tiếng Anh là tài liệu giúp các bạn viết chính tả các từ tiếng Anh được chính xác, tránh mất điểm đáng tiếc trong những bài thi cũng như trong công việc liên quan giấy tờ trình bày bằng tiếng Anh.

8.461 lượt 2.088

Tải về

1000 Quick Writing Ideas

Stevan Krajnjan

Tài liệu giúp các bạn có thêm ý tưởng viết bài luận Tiếng Anh, không chỉ cung cấp đề tài viết, tài liệu còn đưa ra nhiều từ vựng tham khảo giúp các bạn viết bài luận Tiếng Anh nhanh, đúng và tốt nhất.

6.637 lượt 1.966

Tải về

Cách viết bài luận bằng tiếng Anh

Sưu tầm

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh là tài liệu tập hợp nhiều gợi ý chi tiết giúp các bạn viết luận Tiếng Anh trôi chảy và thành thạo nhất.

6.528 lượt 1.677

Tải về

Bảng phân loại động từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bảng phân loại động từ Tiếng Anh được sưu tầm và đăng tải đưa ra danh sách phân loại động từ và ví dụ kèm theo để các bạn dễ nhận biết.

4.143 lượt 1.461

Tải về

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh

Sưu tầm

52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giúp người dùng củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình và tự tin với khả năng tiếng Anh của bản thân với các cụm từ và cấu trúc phổ biến.

6.891 lượt 2.471

Tải về

Bảng phân loại trạng từ tiếng Anh

Sưu tầm

Bạn muốn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về trạng từ Tiếng Anh (ADVERBS) và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Tài liệu Bảng phân loại trạng từ Tiếng Anh sẽ giúp bạn.

2.869 lượt 1.249

Tải về

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực

Sưu tầm

381 thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Quản trị nhân lực được tổng hợp gửi đến các bạn chuyên ngành Quản trị nhân lực tham khảo và sử dụng. Mời các bạn tham khảo.

3.017 lượt 979

Tải về

Từ vựng tiếng Anh về thời tiết

Sưu tầm

Tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình lên nhanh chóng.

2.537 lượt 872

Tải về

Phỏng vấn tiếng Anh (Hỏi và đáp)

Sưu tầm

Khi nộp hồ sơ xin việc và được hẹn gặp phỏng vấn, các bạn liệu có muốn chuẩn bị cho mình những bộ câu hỏi và cách trả lời thông minh để tạo ấn tượng cho bản thân với nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo tài liệu để chuẩn bị tốt nhất nhé.

4.200 lượt 1.264

Tải về

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày