Tuesday, 22/08/2017 | 23:37 GMT+7
New York Live English - Luyện thi nghe nói B1-CEFR (P2)

New York Live English - Luyện thi nghe nói B1-CEFR (P2)

Tiếng Anh LUYỆN THI

Nguyễn Thị Lan Hường 1 Năm 345.000 VNĐ

New York Live English P2 – Luyện nghe nói tiếng Anh nâng cao theo chuẩn B1 - CEFR

Chào mừng bạn đến với New York Live English 2, phần thứ hai trong chương trình luyện thi nghe nói tiếng Anh trình độ CEFR – B1. Đây là chương trình học được chuẩn hóa đầu tiên tại Việt Nam, luyện thi trực tuyến chứng chỉ B1 theo chuẩn CEFR được xây dựng trên sự hợp tác về chuyên môn và kỹ thuật giữa trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia HN và Cổng học tập trực tuyến OnEdu.vn.

Chức năng đóng vai để tham gia vào đoạn hội thoại và ghi âm để thực hành nói trực tiếp.

Chức năng đóng vai giúp học viên trực tiếp tham gia vào đoạn hội thoại và ghi âm để thực hành nói

Nối tiếp phần 1, New York Live English 2 cũng chia thành 20 bài học nhỏ xoay quanh 10 chủ đề là các địa điểm nổi tiếng của thành phố New York. Tuy nhiên, cả nội dung và các kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh ở phần 2 sẽ được nâng cao hơn so với phần đầu tiên của chương trình. Trong New York Live English 2, học viên sẽ làm quen với các chủ đề âm nhạc, nghệ thuật, tôn giáo, kinh tế - tài chính… Thông qua các chủ đề này, giảng viên sẽ giới thiệu những kiến thức ngữ pháp nâng cao như các cấu trúc biểu đạt sự lo lắng, sợ hãi, nhờ sự giúp đỡ, khuyên bảo, gợi ý, nghi ngờ hoặc chán ghét, thất vọng…


New York Live English – Luyện thi nghe nói theo chuẩn CEFR trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Nếu bạn là một sinh viên đang băn khoăn tìm hướng nâng cao kỹ năng tiếng Anh đồng thời luyện thi để đạt được trình độ CEFR B1 – đáp ứng chuẩn đầu ra về ngoại ngữ cho sinh viên các trường ĐH-CĐ thì New York Live English chính là khóa học bổ trợ phù hợp với bạn.

New York Live English là một dự án được đầu tư xây dựng công phu dưới sự hợp tác về chuyên môn giữa trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội và kỹ thuật của cổng học tập trực tuyến OnEdu. Nội dung của chương trình học này xoay quanh các địa danh nổi tiếng của thành phố New York. Qua mỗi bài học, học viên sẽ được dẫn dắt tham quan, tìm hiểu lịch sử các địa điểm này, đồng thời học các kiến thức mới và thực hành kỹ năng nghe nói để phục vụ cho việc luyện thi để đạt bậc B1 theo Khung Trình độ Năng lực Ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR.)

3 lý do để bạn lựa chọn New York Live English

ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Nội dung bài học trong New York Live English đều do chính các chuyên gia đào tạo ngoại ngữ hàng đầu thuộc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia HN biên soạn và thẩm định. Trong số đó có PGS. Nguyễn Lân Trung – nguyên phó hiệu trưởng nhà trường trực tiếp đánh giá chương trình. Thực hiện giảng dạy các bài học là Thạc sỹ Nguyễn Thị Lan Hường, giảng viên trường.

 

NỘI DUNG BÀI HỌC ĐA DẠNG VÀ THIẾT THỰC

NỘI DUNG BÀI HỌC ĐA DẠNG VÀ THIẾT THỰC

Không mang nặng lý thuyết, New York Live English tập trung vào các chủ đề rất phong phú. Cùng với việc học tiếng Anh trực tiếp qua các đoạn hội thoại và bài nghe về các địa danh của thành phố New York, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa, phong tục và lịch sử của thành phố này.

 

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM CHO KỲ THI NGHE NÓI TRÌNH ĐỘ B1 - CEFR

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM CHO KỲ THI NGHE NÓI TRÌNH ĐỘ B1 - CEFR

Mỗi chủ đề của New York Live English chia thành 2 bài học nhỏ: Bài 1 gồm các đoạn hội thoại mẫu để luyện tập kỹ năng nghe – hiểu, đồng thời cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng liên quan tới chủ đề. Bài 2 tập trung vào luyện tập để khắc sâu các kiến thức đã học, đồng thời rèn kỹ năng nghe nói theo cấu trúc thi Speaking của cấp độ B1 – CEFR. Trong phần này, người học còn được hướng dẫn một số kinh nghiệm, thủ thuật nhỏ để có thể đạt điểm tối đa trong các bài Nghe nói thực tế.

 

  • Sinh viên các trường ĐH-CĐ đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, đạt đủ trình độ B1 - CEFR để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp.
  • Những học viên có nhu cầu nâng cao khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc cũng như giao tiếp hàng ngày.
  • Những người mong muốn rèn tư duy và phản xạ ngôn ngữ để tự tin biểu đạt ý kiến của mình bằng tiếng Anh.
  • Những người muốn tìm hiểu thêm về đất nước, con người tại Hoa Kỳ, mà cụ thể là thành phố New York, đồng thời học hỏi về văn hóa, ngôn ngữ của họ.
  • Bổ trợ kiến thức giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh để luyện thi chứng chỉ B1 theo chuẩn CEFR, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Đại học.
  • Cung cấp các kỹ năng nghe nói hoàn thiện giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Anh của mình trong công việc và giao tiếp.
  • Giúp học viên rèn luyện tư duy ngoại ngữ, bật phản xạ giao tiếp tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.
Language School Level 2 - TV

Language School Level 2 - TV

Jesse Watt

Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Ngay Tại Nhà Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ và phản ...

1 Năm 368.000 Đồng

Language School Level 1 - TV

Language School Level 1 - TV

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language ...

1 Năm 368.000 Đồng

Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. Ở cấp độ ...

1 Năm 368.000 Đồng

Viết tiếng Anh cơ bản

Viết tiếng Anh cơ bản

Melena

Viết tiếng Anh chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu! Journal Writing- Khóa học viết tiếng Anh cơ bản tập trung hướng dẫn kỹ năng viết tiếng dành cho các học ...

1 Năm 138.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

Language school level 3 - Đầy hào hứng khi giao tiếp tiếng Anh Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn tập ...

1 Năm 368.000 Đồng

Trợ giúp học tập

Khóa học nổi bật