Thursday, 22/08/2019 | 11:32 GMT+7
New York Live English - Luyện thi nghe nói B1-CEFR (P1)

New York Live English - Luyện thi nghe nói B1-CEFR (P1)

Tiếng Anh LUYỆN THI

Nguyễn Thị Lan Hường 1 Năm 345.000 VNĐ

 

New York Live English 1 – Luyện thi nghe nói CEFR trực tuyến, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

 

New York Live English là khóa luyện thi nghe nói trực tuyến theo chuẩn CEFR lần đầu tiên tại Việt Nam được biên soạn và giảng dạy bởi những chuyên gia đào tạo hàng đầu của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN. Khóa học chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ theo chuẩn CEFR cũng như theo nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để ứng dụng trong cuộc sống.

 

New York Live English là các bài học được thiết kế sinh động và thiết thực, xoay quanh 10 chủ đề là các địa điểm nổi tiếng của thành phố New York, cung cấp rất nhiều từ vựng hữu ích dùng trong miêu tả cũng như thảo luận với các chủ điểm vẫn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày như trường đại học, văn hóa, mua sắm, ẩm thực, giao thông, kiến trúc, âm nhạc.

 

Trong từng bài học, học viên sẽ được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất để áp dụng trực tiếp trong các tình huống giao tiếp như học cách chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn, từ vựng về tính từ, trạng từ, các cấu trúc so sánh, các thì của động từ. Học viên cũng được hướng dẫn cách lập luận bằng tiếng Anh và các cách bày tỏ quan điểm, cảm xúc, áp dụng luôn để trả lời phần thi nói của mình.

 

Không chỉ được luyện nghe mà người học còn được trải nghiệm cả về ngôn ngữ và văn hóa thực sự với các đoạn hội thoại của người bản ngữ tại chính các địa điểm nổi tiếng của Mỹ. Đặc biệt, các bài học được thiết kế với rất nhiều hoạt động luyện nghe và tương tác, người học được luyện tập phản xạ và trả lời tối đa, cũng như được thực hành các đề thi nói như trong kì thi thật. Khóa học không chỉ giúp học sinh nâng cao kỹ năng nghe, nói, phản xạ và còn cả các kỹ năng và kỹ thuật trong kì thi.

 

Học trực tiếp trên các đoạn hội thoại thực tế và tham quan các địa danh nổi tiếng của New York

 

Vì sao New York Live English là lựa chọn tốt nhất của bạn?

 

 

 

 

 

ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

 

Nội dung bài học trong New York Live English đều do chính các chuyên gia đào tạo ngoại ngữ hàng đầu thuộc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia HN biên soạn và thẩm định. Thực hiện giảng dạy các bài học là Thạc sỹ Nguyễn Thị Lan Hường, giảng viên trường.

 

 

NỘI DUNG BÀI HỌC ĐA DẠNG VÀ

THIẾT THỰC

 

Không mang nặng lý thuyết, New York Live English tập trung vào các chủ đề rất phong phú. Cùng với việc học tiếng Anh trực tiếp qua các đoạn hội thoại và bài nghe về các địa danh của thành phố New York, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa, phong tục và lịch sử của thành phố này.

 

 

 

 

 

 

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM CHO KỲ THI NGHE NÓI TRÌNH ĐỘ B1 – CEFR

 

Mỗi chủ đề của New York Live English chia thành 2 bài học nhỏ: Bài 1 gồm các đoạn hội thoại mẫu để luyện tập kỹ năng nghe – hiểu, đồng thời cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng liên quan tới chủ đề. Bài 2 tập trung vào luyện tập để khắc sâu các kiến thức đã học, đồng thời rèn kỹ năng nghe nói theo cấu trúc thi Speaking của cấp độ B1 – CEFR. Trong phần này, người học còn được hướng dẫn một số kinh nghiệm, thủ thuật nhỏ để có thể đạt điểm tối đa trong các bài Nghe nói thực tế.

 

  • Sinh viên các trường ĐHCĐ đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, đạt đủ trình độ B1 - CEFR để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp.
  • Những học viên có nhu cầu nâng cao khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc cũng như giao tiếp hàng ngày.
  • Những người mong muốn rèn tư duy và phản xạ ngôn ngữ để tự tin biểu đạt ý kiến của mình bằng tiếng Anh.
  • Những người muốn tìm hiểu thêm về đất nước, con người tại Hoa Kỳ, mà cụ thể là thành phố New York, đồng thời học hỏi về văn hóa, ngôn ngữ của họ.

 

  • Bổ trợ kiến thức giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh để luyện thi chứng chỉ B1 theo chuẩn CEFR, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Đại học.
  • Cung cấp các kỹ năng nghe nói hoàn thiện giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Anh của mình trong công việc và giao tiếp.
  • Giúp học viên rèn luyện tư duy ngoại ngữ, bật phản xạ giao tiếp tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.
Language School Level 1

Language School Level 1

Sue Choi

  Language School Level 1 - Tiếng Anh cho người bắt đầu   Language School Level 1 là khóa học đầu tiên thuộc chương trình tiếng Anh giao tiếp Language School. ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 2

Language School Level 2

Jesse Watt

  Language School Level 2 - Du Học Tiếng Anh Tại Nhà   Với Language School Level 2, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện cách suy nghĩ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 3

Language School Level 3

Richard Scott Ashe

  Language School Level 3 – Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh   Language School Level 3 mở đầu cho cấp độ Challenge của toàn bộ chương trình học. Ngoài việc ôn ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 5

Language School Level 5

Richard Scott Ashe

  Language school level 5 - Giao tiếp chuyên sâu và chuẩn mực!   Language School Level 5 thuộc cấp độ Master của chương trình học, cấp độ dành cho các học ...

1 Năm 580.000 Đồng

Language School Level 4

Language School Level 4

Karen Choi

  Language school level 4 – Phản xạ tự nhiên!   Language School Level 4 là trình độ thứ 2 thuộc cấp độ Challenge của chương trình học. Tại trình độ ...

1 Năm 580.000 Đồng

Trợ giúp học tập

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
090-621-6298
Từ 8:00 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

HỖ TRỢ HỌC VIÊN
098-980-1919
Từ 8:00 - 22:00 hàng ngày