Monday, 25/09/2017 | 07:47 GMT+7

Chúng tôi là ai?

OnEdu.vn là cổng học tập trực tuyến được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Học tập và Giải trí trực tuyến (Net2E), đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)

Tiền thân là một công ty phát triển trong lĩnh vực nội dung số, Net2E hiểu rằng e-learning chính là tương lai của giáo dục, tương lai của tri thức nhân loại. Cùng với sự phát triển của công nghệ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến, giờ đây, người học có thể truy cập mọi lúc mọi nơi vào kho kiến thức vô tận thông qua các khóa học được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu, điều mà trước đây hoàn toàn bị giới hạn bởi chi phí và khoảng cách địa lý. Cung cấp cơ hội học tập bình đẳng cho tất cả mọi người - Đó chính là lý do ra đời của cổng học tập trực tuyến OnEdu.vn.

Chúng tôi làm gì?

OnEdu ra đời với hoài bão phát huy lợi ích của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin vượt trội kết hợp với phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn cao thông qua hệ thống quản lý học tập LMS tiên tiến được OnEdu trực tiếp xây dựng và phát triển. 

Trong quá trình phát triển, OnEdu luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng các dịch vụ giáo dục. Ngoài một số khóa học được nhập khẩu nội dung từ  RMP - đơn vị tư vấn giải pháp giáo dục trực tuyến cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Huyndai, Samsung, LG, Lotte, Posco..., OnEdu cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội (ULIS) nhằm đem lại những khóa học ngoại ngữ được biên soạn và chứng nhận chất lượng bởi các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam.

Ba yếu tố thành công của hệ thống đào tạo trực tuyến OnEdu.vn là tài nguyên học tập chất lượng, công nghệ quản lý tiên tiến và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đây chính là nền tảng để OnEdu tạo nên cuộc cách mạng học tập trực tuyến tại Việt Nam trong tương lai không xa.

Lịch sử hoạt động
 • OnEdu ra mắt phiên bản mới
  20/04/2015

  OnEdu ra mắt phiên bản mới

  Ngày 20/04/2015, OnEdu.vn chính thức ra mắt phiên bản 2.0 với giao diện thân thiện và nhiều tính năng cải tiến.

  Cùng với giao diện website mới, OnEdu cũng giới thiệu sản phẩm Học Từ Vựng do chính đơn vị xây dựng và phát triển để giúp người học ngoại ngữ ghi nhớ từ mới trong khoảng thời gian được rút ngắn chỉ còn 1/4 so với thông thường. Bên cạnh đó, website còn cung cấp các bài kiểm tra đánh giá trình độ hoàn toàn miễn phí về các kỹ năng phát âm, nghe, đọc, viết... cũng như bài test tiếng Anh mô phỏng các bài thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, CEFR... Chuyên mục Học Nhóm là nơi để các thành viên cùng giao lưu và thảo luận về bài học, đồng thời, những người đã đăng ký các khóa học do OnEdu cung cấp có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho giáo viên và được hỗ trợ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

  Với những đổi mới này, OnEdu hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm học tập trực tuyến ưu việt và mới mẻ tới toàn bộ người dùng Việt Nam.

 • Tài trợ Cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2014
  15/10/2014

  Tài trợ Cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2014

  OnEdu tự hào là nhà tài trợ chính thức của Cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2014, cung cấp 108 suất học bổng cho 18 đội lọt vào Vòng chung kết miền Bắc và Vòng chung kết toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ 15/10/2014, đã thu hút đông đảo sinh viên của 55 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trong cả nước tham gia với chủ đề: “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.”

 • Tài trợ cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tỉnh Quảng Ninh
  24/09/2014

  Tài trợ cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tỉnh Quảng Ninh

  Ngày 24/9/2014, OnEdu tài trợ cho cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tỉnh Quảng Ninh. Hội thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” lần thứ 3, năm 2014 và phối hợp với Trung ương Đoàn khai mạc Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn năm 2014. OnEdu cung cấp 34 suất học bổng cho Giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích cùng giá trị tiền mặt lớn.

 • Tiếp tục chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho giáo viên
  23/06/2014

  Tiếp tục chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho giáo viên

  Từ 23/06/2014 đến 24/08/2014, OnEdu tiếp tục triển khai chương trình hợp tác với trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, đào tạo trực tuyến 720 giáo viên cấp Tiểu học, THCS, THPT theo chương trình “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ giáo viên” - Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

 • Hội thảo Nghe và Nói tiếng Anh hiệu quả tại ĐH KHTN - ĐH Quốc gia Hà Nội
  06/12/2013

  Hội thảo Nghe và Nói tiếng Anh hiệu quả tại ĐH KHTN - ĐH Quốc gia Hà Nội

  Ngày 06/12/2013, OnEdu đã tổ chức chương trình Hội thảo Nghe và Nói tiếng Anh hiệu quả tại Đại học Khoa học Tự nhiên với chủ đề “Làm cách nào để có thể nghe và nói tiếng Anh hiệu quả nhất?” Chương trình có sự tham gia của thầy Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn trường ĐHKH Tự Nhiên- ĐHQGHN, thầy Nguyễn Tuấn Anh – Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN , bà Đỗ Thị Hoàng Hạnh – Phó tổng giám đốc Công ty Net2E và hàng trăm bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

 • Hợp tác đào tạo giáo viên THCS, THPT theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020
  16/08/2013

  Hợp tác đào tạo giáo viên THCS, THPT theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020

  Chương trình hợp tác của OnEdu cùng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội khởi động từ ngày 16/8/2013 và kéo dài tới 21/01/2014. Mục tiêu là đào tạo trực tuyến 317 giáo viên cấp THCS, THPT theo chương trình “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ giáo viên”, thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

 • Thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia HN và VDC-NET2E
  21/06/2013

  Thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia HN và VDC-NET2E

  Ngày 21/06/2013 đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia HN và NET2E để cung cấp các khóa học ngoại ngữ có chất lượng chuyên môn cao, kết hợp với việc phát huy lợi ích của hạ tầng công nghệ thông tin nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho người học. Đây là một trong những bước tiến quan trọng của NET2E trong việc chuẩn hóa các dịch vụ đào tạo của mình.

  Việc hợp tác giữa một doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng CNTT với một đơn vị giáo dục ngoại ngữ hàng đầu cả nước trên cơ sở phát huy thế mạnh của các bên chắc chắn sẽ mang lại cho học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học ngoại ngữ nói chung những dịch vụ giáo dục chất lượng và uy tín.

  Xem thêm thông tin tại đây.

 • Ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến trên website OnEdu.vn
  24/03/2013

  Ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến trên website OnEdu.vn

  Ngày 24/3/2013, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (NET2E) chính thức cung cấp thử nghiệm cổng đào tạo trực tuyến tại địa chỉ www.OnEdu.vn đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc.